1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Apple sản xuất iphone,ipad màn hình cong vào năm tới

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi duonggallardo, 12/12/13.

Lượt xem: 133

 1. duonggallardo

  duonggallardo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/11/13
  Bài viết:
  296
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  thanh long
  Apple vừa được cấp bằng sáng chế liên quan đến màn hình cong và được dự đoán sẽ sớm xuất hiện trên các sản phẩm của Apple.tin nhan chuc mung nam moi Apple vừa mới được Cơ quan quản lý bản quyền và thương hiệu của Mỹ cấp bằng sáng chế cho công nghệ màn hình cảm ứng cũng như bề mặt cảm ứng có thiết kế cong. Bằng sáng chế này có mô tả một phương pháp sản xuất các bề mặt cảm ứng cong, gợi ý về việc Apple có thể thử nghiệm công nghệ màn hình này trên các thiết bị iOS.

  Bằng sáng chế của Apple có số hiệu No. 8,603,574 và được gọi là “Cảm biến chạm cong”, mô tả chi tiết kỹ thuật sản xuất cho phép chế tạo những bề mặt cảm ứng cong mà không bị giảm chất lượng do hình dáng. Theo bằng sáng chế này thì nó sẽ được đặc biệt sử dụng trong các công nghệ màn hình hiển thị, tấm rê cảm ứng, chuột cảm ứng, cũng như các thiết bị khác.
  ADVERTISEMENT

  Công nghệ của Apple khác so với một số sản phẩm kính con hiện tại vì thường thì lớp nền với tính năng cảm ứng trên một thiết bị là phẳng, cho dù tấm kính phủ là cong, điều này có nghĩa là ở những góc bo cong ngón tay sẽ ở cách xa lớp cảm ứng hơn so với màn hình thông thường, không cong, và giảm độ nhạy.
  Hồ sơ đăng ký bằng sáng chế của Apple được nộp từ năm 2010 và có 3 đồng phát minh là Lili Huang, Seung Jae Hong và John Z. Zhong.tin nhan chuc mung nam moi 2014
  Hiện tại thì Apple chưa có động thái nào trong việc sản xuất ra một thiết bị di động sử dụng màn hình cong, trong khi LG và Samsung đã ra mắt những sản phẩm của mình. Tuy nhiên với việc đăng ký thành công bằng sáng chế này thì rất có thể Apple sẽ sớm công bố sản phẩm của mình. Theo một báo cáo của Bloomberg thì Apple đang trong quá trình phát triển một chiếc iPhone màn hình con và sẽ cho ra mắt vào cuối năm 2014.
  Một số hình ảnh trong hồ sơ đăng ký bằng sáng chế màn hình cong của Apple:
  [​IMG]
  [​IMG]
  tin nhan chuc mung sinh nhat