1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Apple phải làm cách nào để đi qua vấn đề màn hình máy lớn phía trên Ip 6

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 15/8/16.

Lượt xem: 15

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Smartphone ip 5 sử dụng màn hình máy 3, 5 inch trong khi đó tất cả các mẫu thiết kế ip trước đó 4 inch. Nó thực tế chính là 1 vấn đề lớn: tỷ lệ kèm theo thay đổi mức độ phân giải và rất nhiều marketing hứa hẹn điện thoại cầm trên tay vẫn có thể được dùng một tay. Thế nhưng với quá trình rò rỉ màn hình smartphone ip6 tại mức ít nhất đấy là 4,7 " sẽ có biến động lớn quá và thực tế sử dụng 1 tay chẳng còn được bảo đảm tới cho hầu hết người dùng.
  Bởi vậy, nếu Apple chuyển đổi iPhone ngày càng lớn cùng với năm tháng, nó sẽ buộc phải giải quyết 5 nhân tố chủ chốt:
  Người sử dụng ip quá quen màn hình máy kích cỡ nhỏ
  Fan của smartphone ip 6 có thể nhìn khó chịu màn hình máy to Android và chủ sở hữu chiếc điện thoại Win phone, nếu các bạn có được 1 ip cùng với màn hình khá nhỏ đến từ nó. Các bạn sẽ có những lý do giống như:
  [​IMG]
  - Nó phù hợp nhằm trong túi quần
  - Máy nhẹ hơn nhiều
  - Điện thoại màn hình cỡ lớn nhìn thật lố bịch
  Mua một chiếc ip6 có nghĩa chính là buộc phải phản bội sự tự hào của bạn, sự khinh bỉ liên quan đến 1 màn hình máy to của bạn lại thực sự được cung cấp phía trong tương lai trong lúc các bạn mắc kẹt ở trong quá khứ rằng Apple không phải là người đi đầu bên trong chuyện triển khai công nghệ này.
  Smartphone iphone 6 Nên phải được sử dụng cùng với 1 tay
  Một vấn đề lớn chính là hđh ios - nó đang đặt nút quay lại tại góc phía trên phía bên trái của màn hình máy. Đối với hầu hết người dùng trở nên vô cùng khó tiếp cận khu vực phía trên đến từ màn hình 4,5 - inch. Đặc biệt khi dùng một điện thoại quá lớn bằng 1 tay rất dễ tuột rớt và chắc là dịch vụ thay màn hình iphone 6s plus uy tín sẽ ăn khách rất sớm thôi. Chắc chắn copy Android và Windows Phone cùng với phương pháp đặt một nút trở lại chuyên dùng kế bên nút Home sẽ chính là một viên thuốc đắng đến cho người hâm mộ kèm theo cả chính bản thân.
  [​IMG]
  Nhà táo nhất thiết tránh khỏi thêm vào App Chaos
  Chỉ sở hữu 3 độ phân giải màn hình khác nhau ở hơn 6 năm vừa qua, tuy vậy mỗi lần nó chuyển, những người sử dụng đã gánh chịu sự phóng to vụng về trong lúc chờ đợi những nhà phát triển nâng cấp ứng dụng từ phía họ.
  Điều này bây giờ từ phía Apple là đã hai năm kể từ khi ip thay đổi mức độ phân giải trong lúc đó Android đã bùng nổ mạnh mẽ. Ứng dụng có sẵn hầu hết phù hợp cùng với hđh ios cùng với họ mở rộng cho tất cả những tỉ lệ kèm theo khả năng phân giải màn hình.
  Stress doanh thu
  Lợi nhuận bán hàng hóa đã chỉ ra sở hữu một tình hình thị trường khổng lồ dành cho mobile màn hình máy lớn cùng với không có nguyên do gì Apple không mong muốn biến thành 1 phần của nó cả.
  Thế nhưng như thế nghĩa là iPhone 6 sẽ cung cấp người hâm mộ 1 chiếc điện thoại được triển khai ở trên nền tảng đối thủ. Điều đây là sự rầu rĩ lớn, tạo ra áp lực không nhỏ tới cho Apple.
Similar Threads: Apple phải
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh iPhone 6S Plus được Apple trang bị màn hình FullHD 27/8/16
Trò chuyện linh tinh Thông báo của Apple đến Iphone 5S 23/8/16
Trò chuyện linh tinh iPhone 6S Plus được Apple trang bị màn hình FullHD 9/8/16
Trò chuyện linh tinh Nhờ tính năng sạc nhanh iPhone 6s , Apple lại chuẩn bị hầu tòa 14/7/16
Trò chuyện linh tinh Tính năng Night Shift được Apple nộp đơn đăng ký bản quyền 12/7/16