Toàn Quốc Apple đang phát triển công nghệ bảo mật bằng tròng mắt cho iphone 6.

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi duonggallardo, 29/11/13.

Lượt xem: 163

 1. duonggallardo

  duonggallardo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/11/13
  Bài viết:
  296
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  thanh long
  Thay vì sử dụng chức năng bảo mật dấu vân tay như trên iPhone 5S, nhiều khả năng Apple sẽ sử dụng cả chức năng quét tròng mắt để tăng cường khả năng bảo mật cho những sản phẩm của mình trong Iphone 6.
  Tai facebook cho dien thoai Trong khi giới công nghệ đang tập trung đến thông tin của những sản phẩm và thiết bị mới sẽ được giới thiệu trong tương lai thì bên cạnh đó các hãng sản xuất thiết bị công nghệ cũng đang tập trung phát triển để tạo nên những tính năng độc mang tính đặc trưng của riêng mình.  [​IMG]


  Người dùng có thể sử dụng mắt mình để truy cập thiết bị di động của apple trong iphone 6
  Trong một hồ sơ bằng sáng chế mà apple nộp lên Ủy ban sáng chế và bảo hộ Thương hiệu của Mỹ vừa được công bố cho thấy hãng công nghệ đến từ nước Mỹ đang xem xét đến việc tăng cường bảo mật cho sản phẩm của mình bằng công nghệ quét tròng mắt để có thể sử dụng chính mắt người dùng làm công cụ mở khóa thiết bị.Tai facebook cho iphone

  Mặc dù thông tin trong hồ sơ không đi vào chi tiết cụ thể cách thức mà công nghệ này có thể áp dụng trong thực tế (iphone 6), tuy nhiên trong đó đã có sự so sánh trực tiếp với tính năng nhận diện vân tay được trang bị trên chiếc iPhone 5S vừa được ra mắt hồi cuối tháng 9 vừa qua.  “Tròng mắt có nhiều kiểu dáng đặc trưng hơn so với dấu vân tay và đang được đánh giá là một trong những công nghệ nhận dạng sinh trắc học tiến bộ hơn công nghệ quét vân tay hay quét võng mạc của mắt”, hồ sơ xin cấp bằng sáng chế của Apple có đoạn viết.
  Thông tin từ hồ sơ còn cho biết công nghệ này có thể áp dụng ở nhiều hình thức khác nhau, bao gồm trên laptop, máy tính bảng và thiết bị di động.

  Phát ngôn viên của Apple từ chối xác nhận thông tin có phải công ty đang xem xét việc áp dụng công nghệ bảo mật bằng tròng mắt vào sản phẩm của mình hay không. Tai facebook cho android
  Trên thực tế hiện các hãng công nghệ đang phát triển những công nghệ mới mang tính đặc trưng riêng để giúp sản phẩm của mình trở nên khác biệt trên một thị trường đang dần trở nên bão hòa và tương tự nhau.

  Tuần trước, một hồ sơ được Ủy ban sáng chế Mỹ đăng tải cho thấy Sony đã nộp hồ sơ về một thiết bị công nghệ dưới hình dáng một bộ tóc giả được tích hợp các cảm biến, trong khi đó Google cũng đã nộp đăng ký sáng chế về hình xăm công nghệ cao để có thể dán trên cổ người, từ đó nhận các rung động thông báo từ smartphone của người dùng.

  Nếu không có gì thay đổi và được ủy ban sáng chế Mỹ cấp phép. thì Apple sẽ triển khai công nghệ bảo mật bằng tròng mắt vào iphone 6. và ra mắt sản phẩm vào đầu năm tới.
Similar Threads: Apple đang
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Apple đang nguy cơ "Phá Sản" tại thị trường Châu Á 7/2/14
Mua Bán Tổng Hợp Bí mật đằng sau gã khổng lồ Apple 24/12/13
Mua Bán Tổng Hợp Giá cổ phiếu Samsung cao nhất mọi thời đại vượt trội so Apple 25/8/16
Mua Bán Tổng Hợp Tại sao Apple không mang 200 tỷ USD về Mỹ đầu tư? 17/8/16
Mua Bán Tổng Hợp Apple bị Samsung qua mặt?! 14/7/16