1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Áp lực nước của máy giặt electrolux

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi toan102, 5/11/15.

Lượt xem: 59

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khi đạt đến một phần điền các lập trình viên bây giờ không còn tắt, bảo hành electrolux tại Hà Nội. Thay vào đó, các đồng hồ là ticking và các phần mềm liên tục kiểm tra để xem nếu mực nước chính xác đã đạt tới.


  Có một thời hạn được lập trình sẵn, và nếu mực nước chính xác đã không đạt được trước thời điểm này thì thời gian chương trình ra, gây ra một lỗi, và hủy bỏ các chương trình.


  Thiết lập một thời hạn xác định trước cho các sự kiện cụ thể là một phương pháp tốt ngăn chặn được thảm họa và ngăn chặn những thứ như lũ lụt hoặc quá nóng.


  Có một vấn đề an toàn chính hãng nếu áp lực nước giảm xuống dưới một mức nhất định bởi vì máy giặt điền van cần một áp lực nước tối thiểu để đóng tắt đúng. Khi thiết lập thời gian giới hạn, mặc dù một số nhà sản xuất có thể đặt nó quá thận trọng, sửa chữa máy giặt electrolux.

  Áp lực nước thấp đã trở thành một vấn đề lớn đối với một thiểu số của chủ sở hữu máy giặt vì cách máy giặt hiện đại làm việc. Một số người thấy rằng mặc dù máy giặt cũ của họ có thể đã bị chậm lại do thiếu áp lực nước tốt nó vẫn có thể hoàn thành một chu kỳ giặt, nhưng khi họ mua một thay thế nó đôi khi từ chối làm việc.