1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Áp dụng phương thức mới trong chăn nuôi cá

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nhatkhang, 3/5/16.

Lượt xem: 35

 1. nhatkhang

  nhatkhang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/3/16
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  cá là ho ca koi dep các chủng loại cá koi có sự quyến rũ, dù vậy hơi rắc rối nuôi dưỡng. cá chép nếu hạn chế chơi cẩn thận, thì tương đối thuận tiện bị các bệnh vặt, xảy ra xấu cho chất lượng lớn lên giống cá. Chính vì koi nhật buộc phải liên tục cập nhật thể trạng bể chép nhật, cho ngăn ngừa để xảy ra các việc tiếc nuối.

  [​IMG]

  Đối với một số người ta cá có kiến thức những sở trường chữa bệnh nhằm cá koi, thì chuyện lấy muối giúp ngăn ngừa nhiều nguyên nhân xảy ra tật là nhiều cách thức quen thuộc với hơi khả quan.
  Hay những người nuôi sở hữu hiểu biết, là cách thức dùng nước mặn mang động thái tương đối công dụng trong việc cứu giúp giúp cá koi, nhưng phải need gây chuẩn lối đi, Giúp hạn chế ky thuat nuoi ca koi tạo xấu ngược lại lên koi, hãy xài một chất muối nhỏ mỗi giờ làm nhằm thêm lên khả năng phòng bệnh giống cá chép.
  nước mặn như các hỗn hợp tiêu khuẩn mang lợi ích cực kì mạnh. Đối với những người ta koi nhật, thì tắm salt với cá koi là các phương pháp cứu giúp tác dụng giúp nâng cao sức khỏe cho cá koi, đồng thời tiêu vi khuẩn nằm trên chép koi, sát trùng các dạng chất độc tại tại thể tích.
  Thời điểm trong ngoài đường có hơi những dạng nước mặn ví dụ salt dùng… Thế nhưng chép nhật những họ, thì tính chất of các loại nacl thì khá tương đồng .

  [​IMG]

  tuy nhiên sẽ có ít ỏi điều khác biệt, khi hạn chế dùng nacl iot đối với koi nhật, tại những thành phần nằm trong muối nấu có thể đau cho koi, ngoài ra chất nacl nên thuần chủng, không cần có quá nhiều hỗn hợp không tốt.
  hướng làm xài nước mặn gồm ngay lúc bắt đầu, cần thay 1/2 môi trường sống hồ. Rồi đổi muối thành bốn mảnh, khi ấy bỏ vào trên khoảng hai mươi tư hours. giờ giấc có thể là bởi chủ nhà chọn lựa. Khối muối khoảng một phần ba sánh cùng liều không gian , đánh đều rồi bỏ vào bể. Khoảng chừng tám hours, chủ nuôi tiếp tục đổ trong liều lần ba với hướng làm giống vậy. Rồi tiếp diễn mười hai tiếng, chúng ta là bỏ more lượng số 3, đấy là khoảng cuối cùng.
  Chuyện ngâm muối vào bể cách làm dần dần mang trợ lực giảm bệnh cho chép nhật. dù vậy trường hợp nhìn thấy koi nhật hình như rất hiểm nguy, sẽ buộc cho tất cả chất muối đến bể qua đó chưa cần phân ra. Dù phương pháp đó thì tác động xấu đến hệ khuẩn lợi có trên hồ, tuy nhiên đó là sự gây cần thiết cho cứu về cuộc sống cá koi, tiêu biểu thì một số cá đang small.