1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Áp dụng kênh trực tuyến di động- thiết kế website tại hà nội

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 3/10/16.

Lượt xem: 12

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  364
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Việc sử dụng các kênh trực tuyến và di động để tương tác với người dân, khuyến khích họ tham gia vào việc xây dựng thiết kế website tại hà nội trong các chính sách có ảnh hưởng tích cực đến lòng tin cũng như sự đồng cảm với công việc của chính quyền.


  [​IMG]


  Ngoài ra, kênh di động có thể tăng cường sự tham gia của công dân, làm cho việc chuẩn bị và thực thi chính sách dễ dàng, có kết quả tốt hơn. Do đó, các dịch vụ thiết kế website chính phủ điện tử di động có thể cải thiện hình ảnh hoạt động của cơ quan quản lý. Từ đó, các chủ trương chính trị cũng sẽ khuyến khích chấp nhận triển khai các dịch vụ chính phủ điện tử di động nhằm tạo hình ảnh tích cực hơn đối với quốc tế.


  Việc xây dựng chính sách cần xem xét các yếu tố chính của dịch vụ công thế hệ tiếp theo như sau :Lấy người dân làm trung tâm,hầu hết các công việc của chính phủ vẫn chưa xây dựng chính sách từ quan điểm của người dân. Việc thay đổi quan điểm của chính phủ sẽ đòi hỏi thay đổi về tư duy cũng như cấu trúc của chính phủ.


  Tái cấu trúc chính phủ – Chính phủ phải phát triển theo mô hình hợp tác dịch vụ của các công ty thiết kế website tại hà nội, xây dựng và thực thi chính sách (tức là chấp nhận cách tiếp cận tổng thể về chính phủ, khuyến khích các chủ thể, người tham gia và các cơ quan hành chính phù hợp).


  Xem thêm: thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội


  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726