1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Anh văn cho người đi làm học sao cho hiệu quả

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi imapgc2, 4/12/15.

Lượt xem: 84

 1. imapgc2

  imapgc2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/10/15
  Bài viết:
  141
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tiếng anh cho người đi làm là khó khăn và đặt ra cho nhiều người vì họ khó có thể học tốt và tụ tập mọi thời gian học anh văn so với đăc thù công việc và thời kì hạn chế người đi làm mong muốn được trao dồi tri thức anh văn cũng là 1 khó khan chính vì hiểu được những mong muốn ấy tiếng anh cho người đi làm có những đặc thù hợp với công viec và thời gian của bạn.

  [​IMG]


  + Đối tượng là người đi làm,nội trợ..

  + Nội dụng học mục đích hướng tới phục vụ công việc hằng ngày

  + Đôi tuổi vầ tâm lí của giới tuổi này khác nên sẽ có những đặc điểm riêng trong cách học+ Là người có vốn sống và kinh nghiệm nên cách hocj và cách dạy cũng khác

  - Nội dung học: giao thiệp anh văn ưng chuẩn các tình huống việc làm hàng ngày. Tối đa phát huy luyện phát âm chuẩn, luyện viết có những buổi hoạt động thực tế và đưa ra phương pháp học anh văn hiệu quả cho bạn.

  - Phương pháp dạy-học: với chủ trương lấy Học viên làm trọng điểm, tạo động lực và giup cho học viên đoàn luyện khả năng nghe nói, giao dịch và được sử dụng anh văn trong thực tiễn nhanh và tự nhiên nhất. Để lam bang anh van cho người đi làm: trình độ chuyên môn cao, tìm phương pháp dạy tốt và có ý thức máu nóng, nhiệt liệt, bên cạnh đó nghiêm đường cũng phải có kinh nghiệm làm việc thực tế phải nên sẽ chia thấu hiểu nhu cầu và có những san sẻ với Học viên của mình đặt biệt đây là đối tượng học tiếng anh người đi làm.- Học viên: ở đây bao gồm người đi làm, không có học lẫn với học sinh, sinh viên, tạo ra một môi dài hợp nhất.