Toàn Quốc Ảnh hưởng khủng hoảng thế giới đến địa ốc Việt Nam

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi vuthaiquang25, 22/7/16.

Lượt xem: 106

 1. vuthaiquang25

  vuthaiquang25 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/12/15
  Bài viết:
  144
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đáng cẩn thận, năm 2007 đã chứng kiên sự thăng trầm to của kinh tế thê' giới khi giá dầu tăng lên mức cao nhâ't trong vòng 28 năm qua, đồng USD mất giá ký lục, giá vàng thế giới thay đổi mạnh,thuê chung cư Lancaster, giá thực phẩm tăng vụt và cuộc khủng hoảng trên thị trường tín dụng Mỹ ảnh hưởng mạnh tới thị trường nhà đất nhà đất .
  2008: Chiên thắng áp đảo bằng khẩu hiệu "Thay đổi" đã đưa Barack Obama trở thành Tổng thông da màu trước nhất của nước Mỹ. Nhiệm kv của Obama mang đây thách thức với việc thừa kế hai cuộc chiên còn đã và đang dang dờ ở Iraq, Afghanistan và nen kinh tẽ' đang kim vào khủng hoảng tổi tệ nhất nói từ thời Đại suy thoái trước thế chiên II.
  Cuộc chiến Nga và Gruzia còn khiến tình hình khu vực và quan hệ giừa Nga có phương Tây leo thang căng thẳng. Khủng hoảng chính trị tại Thái Lan tiếp tục các làn sóng bất ôn. Cuộc khủng bô' đẫm máu, tâh công hàng loạt tại Mumbai được ví như sự kiện 11/9
  bối nhà ở tù ở Iraq, bạo loạn bùng phát ở nam Thái Lan, khủng hoảng con tin ỏ Beslan (Nga)...
  2005: Vụ đánh bom khủng bô' khiến cho rung chuyển London, hàng loạt các vụ bạo động nổ ra tại những khu vực ngoại ô của thủ đô París (Pháp), căng thẳng trong quan hệ Trung - Nhật, thị trường nhà đất ... là những sự kiện nổi bật về one ninh, chính trị trong năm 2005.
  Dịch cúm gia cầm (cúm H5N1) bùng phát thành đại dịch toàn cầu, gây thiệt hại đa dạng nơi trên thế giới. đặc biệt, năm 2005 được coi là 1 trong các năm thiên tai khắc nghiệt nhất trong lịch sử. Đáng lưu ý nhât là trận động đất mạnh 7,6 độ richter ở Nam Á vào ngày 8/10 làm cho ít nhất 88.000 người thiệt mạng và 2,5 triệu người bị mất nhà ở cửa. Trận bão Katrina tràn vào những bang ở miền Nam nước Mỹ đã làm cho hơn 1 vạn người thiệt mạng, thị trường thuê chung cư cũng giảm mạnh đặc biệt là giá thuê căn hộ times city.
  [​IMG]
  2006: các cảnh tượng khó quên của năm 2006 có thể nói đêh việc Israel tấn công Libăng; đảo chính ở Thái Lan; xung đột kéo dài ở Sudan;thuê căn hộ mỹ đình sông đà; Bình Nhưỡng tuyên bố thử vũ khí hạt nhân bất châp sự phản đổi của thế giói; biếm họa Đâng tiên tri thổi bùng bạo lực tới mức Thủ tướng Đan Mạch phải thừa nhận vụ biếm họa là "cuộc khủng hoảng toàn cầu"...