1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Ảnh hưởng của dài bao quy đầu đến sức khỏe phụ nữ

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi trungchi123, 8/8/16.

Lượt xem: 16

 1. trungchi123

  trungchi123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/7/16
  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bao quy đầu với vai trò bảo vệ bộ phận sinh dục của nam giới , nếu bao quy đầu quá dài sẽ là nơi tiềm ẩn rất rộng rãi vi khuẩn có hại cho sức khỏe ko chỉ của nam giới mà thậm chí còn nguy hại tới sức khỏe của cả người bạn tình. Vậy dài bao quy đầu với Tác hại đến sức khỏe nữ giới như thế nào? Sau đây, chúng ta sẽ lắng nghe chuyên gia Nam học của Nhân ái sinh sản Hà Nội giải thích cho chúng ta về vấn đề này.

  1. CẮT BAO QUY ĐẦU
  2. DÀI BAO QUY ĐẦU
  3. VIÊM BAO QUY ĐẦU
  4. HẸP BAO QUY ĐẦU


  [​IMG]


  Chuyên gia Nam học của Nhân Ái sinh sản Hà Nội cho biết: trường hợp đàn ông bị dài bao quy đầu, trong giai đoạn giao hợp bựa sinh dục sẽ được đưa vào trong âm đạo của nữ giới, sẽ sở hữu thể gây nên một số bệnh lý phụ khoaở nữ giới như: Viêm âm đạo do trùng roi, viêm âm đạo do nấm, Clamydia, Mycoplasma…


  Như vậy, dài bao quy đầu không chỉ gây ra lo ngại cho nam giới mà đồng thời còn ảnh hường không thấp tới sức khỏe của người phụ nữ. kiên cố rằng, các bạn đàn ông đều không mong muốn thấy người phụ nữ của mình bắt buộc phiền não vì bệnh tật.  do đó , ví như bạn bị dài bao quy đầu hãy nhanh chóng tới các cơ sở y tế uy tín để thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu , vì sức khỏe của bạn và cũng vì sức khỏe cho người phụ nữ của bạn.


  quan tâm : Nhằm mang lại rộng rãi thuận tiện hơn cho bệnh nhân , Nhân Ái sinh sản HN mang đến cho bạn hình thức đặt hẹn khám trực tuyến, giúp bạn rút ngắn thời gian xếp hàng chờ đợi chuyên gia. Hãy click chuột vào phần “ Đặt lịch khám” để bắt đầu đặt lịch khám bệnh và với thể nhận được đa dạng ưu đãi về dịch vụ khám chữa bệnh của Trung tâm. trường hợp bạn có ham muốn gặp trực tiếp chuyên gia tư vấn, hãy click vào “tư vấn trực tuyến” hoặc trực tiếp gọi điện thoại tới số đường dây nóng của chúng tôi
Similar Threads: Ảnh hưởng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Ảnh hưởng của bệnh nấm da chân và cách thức phòng ngừa 10/2/17
Trò chuyện linh tinh Cốc nguyệt san xu hướng sản phẩm dành cho mọi người nữ giới 8/2/17
Trò chuyện linh tinh Hướng dẫn đăng ký thành lập văn phòng công ty 7/2/17
Trò chuyện linh tinh Hướng dẫn đánh bida cú cule (cu lê) 21/1/17
Trò chuyện linh tinh Công ty hướng dẫn hồ sơ làm visa đi Anh quận 5 18/1/17