Toàn Quốc Ảnh hưởng có hại của hẹp bao quy đầu tới sức khỏe sinh sản

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhlang, 20/8/16.

Lượt xem: 19

 1. thanhlang

  thanhlang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/6/16
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ảnh hưởng có hại của hẹp bao quy đầu tới sức khỏe sinh sản

  Hẹp bao quy đầu là gì, có tác hại như thế nào tới thể trạng sinh nở là mối quan tâm chung của rất nhiều phái mạnh , đặc biệt là một số nam nhi trong độ tuổi sinh sản có "yêu" .

  [​IMG]

  I-Hẹp bao quy đầu là gì

  Để hiểu được cặn kẽ giai đoạn đe dọa của hep bao quy dau đối với thể trạng sinh sản , trước tiên một số bạn cần hiểu hẹp bao quy đầu là gì. chuyên gia cho biết có khá nhiều cách hiểu khác nhau về bệnh hẹp bao quy đầu, như:

  Hẹp bao quy đầu là một trong một số căn bệnh nam khoa hay gặp , nếu không được điều trị̣ đúng lúc , hoàn toàn có thể gây nên các ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe sinh đẻ của đàn ông .

  II-Bệnh hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng như thế nào tới thể trạng sinh đẻ ?

  Bệnh hẹp bao quy đầu không những phòng tránh sự gia tăng của cậu nhỏ, khiến cho cậu nhỏ nhỏ , yếu, mà còn làm cho các hậu quả nghiêm chỉnh trọng cho thể lực sinh đẻ như suy giảm khả năng sinh nở , thậm chí còn làm mất đi khả năng sinh nở vĩnh viễn.

  1-Hẹp bao quy đầu làm suy giảm khả năng sinh nở
  Bao quy đầu hẹp là tác nhân gây nên hàng loạt một số bệnh lý nam khoa làm suy giảm khả năng sinh đẻ của đàn ông như xuất tinh sớm, viêm quy đầu, viêm niệu đạo…

  2-Hẹp bao quy đầu gây xuất tinh sớm: Xuất tinh sớm là trại thái xuất tinh trong khoảng thời gian ngắn (mức quy định là dưới 3 phút) mà không theo chủ định hay mong muốn của người phái mạnh . Khi mắc bệnh hẹp bao quy đầu, quy đầu cậu nhỏ ít có điều kiện tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên rất yếu đuối, rất nhạy cảm, chỉ cần kích thích nhẹ đã “không chịu được rồi” dẫn tới xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm có giai đoạn nặng nhẹ khác nhau, không một số làm giảm sút ham muốn, khả năng và chất lượng tình dục, mà còn có thể làm suy giảm khả năng sinh đẻ .

  3-vài bệnh viêm loét nam khoa: Hẹp bao quy đầu là tác nhân tạo nên hàng loạt bệnh lý viêm loét nam khoa, do khi bao quy đầu bị hẹp, các chất cặn bẩn (chủ yếu là bựa sinh học) không được kiểu bỏ dứt điểm sẽ tạo điều kiện cho sự hình thành và phát triển của viêm . một vài bệnh viêm lây lan tới tinh trùng làm suy giảm chất lượng tinh trùng, kéo theo đó là sự giảm sút chát lượng và khả năng sinh nở .

  4-Bệnh hẹp bao quy đầu làm phái mạnh mất đi khả năng sinh sản vĩnh viễn
  biến chứng hậu quả nhất của bệnh hẹp bao quy đầu là bệnh ung thư của quý, do những chất cặn bẩn, vi trùng , vi trùng , nấm… tích tụ lâu ngày trong thân của quý không được loại bỏ tạo thành viêm nhiễm trong thời kì dai bao quy dau, viêm phá hủy lâu ngày dẫn tới ung thư. Ung thư cậu nhỏ là một trong một số cặn bệnh phổ biến gây khó có con nam.