Toàn Quốc Ấn tượng với phong cách sống mới tại dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi thobunny109, 18/6/16.

Lượt xem: 34

 1. thobunny109

  thobunny109 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/6/16
  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là một dự án lớn được Vingroup xu hướng trở nên một khu dân cư xanh khuôn mẫu với đầy đủ nhiều thuận tiện cao cấp và tiên tiến bậc nhất phía Tây Hà Nội. Dù chưa được chủ đầu tư Vingroup chính thức công bố, nhưng qua một vài thông tin không chính thức dự án cũng đã làm dấy lên một làn sóng mới trong TT bất động sản phía tây Hà Nội. Cùng với những điểm ưu việt như tiện ích, ở ngay, chính sách… thời trang sống bên trong dự án Vinhomes Phạm Hùng cũng làm siêu lòng người quan tâm.

  Đề án Vinhomes Phạm Hùng là dự án được CĐT đáp ứng đến thị trường nhằm đánh thẳng vào mảng thị trường nhà ở sang trọng. Vì vậy, các sản phẩm cũng như dịch vụ thuận tiện mà đề án cung cấp cũng là sang trọng nhất để tương xứng với tập người mua này. Lúc nhắc cá tính sống bên trong đề án mang chuẩn thời gian tới cũng bởi vì các thuận lợi mà đề án đáp ứng đi theo các xu hướng tiên tiến nhất hiện giờ. Cụ thể như sau:

  [​IMG]

  Thiết kế dự án Vinhomes Phạm Hùng đi theo xu hướng thiết kế tiên tiến nhất hiện giờ. Có các loại chung cư với các loại yêu thích cho mỗi mong muốn từ dự án một, hai phòng ngủ cho tới dự án ba bốn phòng ngủ. Các hộ dự án đều được thiết kế một không gian sống thoáng đãng, nhiều. Mỗi tầng được thiết kế với khoảng lan can riêng ngập tràn ánh sáng thiên nhiên mang cuộc sống tiếp cận thiên nhiên tới cho mỗi khách hàng. Không những vậy các thiết bị nội thất dùng trong mỗi chung cư đều là các thiết bị hiện đại, hiện đại nhất tới từ các tên tuổi hàng đầu thế giới. Người dân dự án sẽ được hưởng một cuộc sống trọn vẹn đẳng cấp nhất

  Hơn nữa, khu căn hộ với thiết kế khéo léo và thể tích mở giúp cho đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp đều tràn đầy ánh sáng mặt trời, không khí được đi lại giúp khoảng trống bừng sáng và tràn đầy sinh khí. Hơn nữa, mỗi phòng đều có lan can đặc biệt – nơi bạn có thể ngắm dòm cảnh quan khu dân cư và trồng nhiều chậu tiểu cảnh, cây xanh. Đây cam kết sẽ là một dự án xanh, hiện đại và văn minh.

  [​IMG]

  Đi theo xu thế của nhiều căn hộ tối ưu trong mai này, dự án được thiết kế theo mô hình nhà ở hiện đại nhất với việc tích hợp tất cả nhiều thuận tiện trong cùng khu dân cư khiến cuộc sống vươn lên là đa dạng và vô tư nhất.

  Từ các dịch vụ tiện lợi hiện đại cung cấp đề cập trên đang đóng góp không nhỏ vào cá tính sống chuẩn thời gian tới của đề án. Đây sẽ là một dự án đáng được đặt ao ước trong thời gian thời gian tới. Bây giờ vẫn còn chưa có công bố chính thức của CĐT về chính sách bán hàng chung cư Vinhomes Phạm Hùng. Như là theo dự đoán của nhiều chuyên gia thì thời gian báo cáo cũng không còn xa nữa.
Similar Threads: Ấn tượng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Vincity Thanh Hóa biểu tượng mới của thành phố 15/3/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Thưởng thức cuộc sống lý tưởng tại căn hộ Times City 14/1/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Shophouse La Casa Villa – Cơ hội vàng cho mọi ý tưởng kinh doanh 9/12/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Shophouse La Casa Villa - Nơi tụ hội những ý tưởng vàng 8/12/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Căn hộ Xuân Phương Residence với thiết kế nội thất lý tưởng 18/11/16