1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Ấn tượng có những tiện ích tại dự án Vinhomes Gardenia

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi doilathe_dunghoi, 30/1/16.

Lượt xem: 36

 1. doilathe_dunghoi

  doilathe_dunghoi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/9/14
  Bài viết:
  185
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Vinhomes Gardenia quy hoạch gồm nhiều sản phẩm: biệt thự, chung cư và ngay tắp lự kề sang trọng, đẳng cấp tại phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm Hà Nội. Nơi đây được trường hợp trái tim Thăng Long rồng vàng của thủ đô, hứa hẹn sẽ có tới tài lộc, may mắn cho nhà đầu tư. Chính vì thế, khi Vingroup quy hoạch và phát triển dự án sở hữu hệ thống 66 tiện ích đa dang, đẳng cấp, 154 căn biệt thự Vinhomes Gardenia đã nhanh chóng tạo sóng trên thị trường. đặc thù hơn, 66 tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn 5* quốc tế, biệt thự tại dự án hứa hẹn với tới cho Vinhomes Gardenia cư dân một cuộc sống cân bằng, hiện đại và trọn vẹn như 1 thành phố thu nhỏ:

  Biệt thự Vinhomes Gardenia hiện sở hữu các chi tiết đặc biệt có lợi cho đầu tư: chính sách ưu đãi, tiến độ thanh toán cũng như vị trí đắc địa. ngoài khía cạnh đặc trưng đó, chúng ta ko thể ko nói tới hệ thống tiện ích nhiều, đồng bộ lên tới con số 66, đáp ứng đầy đủ và tuyệt vời cuộc sống cho toàn bộ đối tượng cư dân nơi đây.

  TIỆN ÍCH XANH mang 10 KHU VƯỜN ĐỘC ĐÁO TẠI BIỆT THỰ Chung cư Vinhomes GardeniaVINHOMES GARDENIA

  Lựa tậu an cư tại những căn biệt thự Vinhomes Cầu Diễn, cư dân thực sự Biệt thự Vinhomes Gardenia sống trong không gian trong lành và trỉa nghiệm vô số điều thú vị mỗi ngày với 10 khu vườn độc đáo cùng hàng loạt tiện ích xanh: vườn đương đại, vườn dưỡng sinh, vườn Nhật Bản, vườn chơi cờ, đảo cây xanh, lều vọng cảnh và khu dàn hoa nghỉ chân. Điều này thể hiện cam kết của chủ đầu tư Vingroup đối với cư dân biệt thự Vinhomes The Botanica đề cập riêng cũng như toàn dự án Vinhomes Gardenia đề cập chung về việc mang đến không gian sống trong lành, sắp gũi và thân thiện mang thiên nhiên.

  HỆ THỐNG GIÁO DỤC TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ: TRƯỜNG MẦM NON VÀ TIỂU HỌC VINSCHOOL

  Từ lâu, hệ thống giao dục: mầm non, tiểu học và trung học với tên Vinschool đã chứng tỏ được khả năng hài hòa khéo léo giữa chương trình học trong nước cũng như tinh hoa giáo dục quốc tế, thông qua chương trình học, mô hình giáo dục ưu việt, đáp ứng rẻ chương trình trong nước nhưng đồng thời trang bị cho các em các tố chất và phẩm chất nhu yếu để tự tin hội nhập và vươn lên là công dân toàn cầu. Và việc Vingroup tăng trưởng hệ thống trường mầm non và tiểu học Vinschool cho con em cư dân tại biệt thự Vinhomes Gardenia cũng nhằm mục đích đáp ứng rẻ hơn chất lượng cuộc sống nơi đây.
Similar Threads: Ấn tượng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Căn hộ Xuân Phương Residence với thiết kế nội thất lý tưởng 18/11/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Tương lai thị trường Bất Động Sản Việt Nam sẽ ra sao? 18/11/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Sự lựa chọn lý tưởng với căn hộ chung cư Thăng Long Mansion 22/9/16
Nhà Đất - Bất Động Sản FLC Complex Tower tạo chất lượng cuộc sống lý tưởng cho bạn 12/9/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Dự án công trình chung cư Aqua đem tới cho bạn những ích lợi lý tưởng 1/9/16