ăn lận khí thải: Mercedes E300, BMW sẽ bửa ngựa theo VW?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nicoo66, 29/7/16.

Lượt xem: 19

 1. nicoo66

  nicoo66 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/3/16
  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bên cạnh đó tập đoàn xe mập nhất châu Âu chưa tìm ra lối thoát cho cuộc khủng hoảng gian lậu khí thải, các đại gia xe Mercedes E300 khác nhiều kỹ năng sẽ phải đương đầu với các cáo buộc na ná. Trên thực tại, ôtô máy dầu là con bài chiến lược được nhiều hãng xe quảng bá là "sạch" và thân mật với môi trường. bởi vì đó, Volkswagen có thể không phải là hãng xe độc nhất vô nhị nhập nhèm về chỉ số khí thải.
  Một công bố bởi vì doanh nghiệp giao thông và môi trường (T&E) thực hiện dưới sự tương trợ của Hội đồng quốc tế về liên lạc sạch (ICCT) - đơn vị đã tham gia "vạch mặt" VW khẳng định ngoài VW, nhiều nhà sinh sản xe khác đang bán xe có lượng khí thải vượt mức cho phép của Châu Âu.
  [​IMG]
  báo cáo cũng chỉ ra một số chiêu trò nhưng mà các hãng xe dùng để qua mặt các cơ quan kiểm định trong các bài thể nghiệm mức khí thải. Các hãng xe cũng bị buộc tội đã sử dụng thủ thuật để giảm mức tiêu thụ nhiên liệu của xe trong các bài thử nghiệm.
  Điều này lý giải mức chênh lệch lên đến 40% về tiêu thụ nhiên liệu trong kiểm định và thực tiễn sử dụng của người dùng. báo cáo khẳng định nhiều mẫu xe máy dầu mới có mức phát thải cao gấp 5 lần luật pháp. Một số dòng xe còn bị nghi đã được "phù phép" để phát triển lượng phát thải giả, thấp hơn rất nhiều so với thực tế.
  chả hạn theo lên tiếng, mẫu BMW X3 máy dầu có lượng phát thải cao gấp 9,9 lần mức luật pháp, con số hao hao với mẫu Opel Zafira Tourer là 9,5 lần...
  Còn trong bài thử khí thải CO2, T&E khẳng định gần như cục bộ xe máy dầu của Mercedes E300 có lượng phát thải thực tế cao hơn 50% so với con số trong phòng thử.
  “Các số liệu cho thấy Dường như đây không phải là vấn đề của riêng VW" giám đốc điều hành của ICCT Châu Âu Peter Mock khẳng định với nhật trình Auto Bild.
  Những nghi ngờ trên ngay tức thì đã khiến cổ phiếu của BMW giảm điểm. bên cạnh đó, đại diện của hãng xe Đức đã công bố phủ nhận các kết tội trên.
  Dù vậy, việc hàng loạt cơ quan tác dụng của nhiều nước vào cuộc điều tra về vấn đề này nhiều kĩ năng sẽ khiến không ít các hãng xe "lộ mặt".
  Về phần mình, Volkswagen đã phải thay tướng khi ông Martin Winterkorn chính thức từ chức vì bổn phận liên hệ.
  Mời Cả nhà xem thêm các tác phẩm khác của Mercedes để có được sự lựa chọn tốt nhất : Mercedes GLC 250 hay Mercedes GLC 300
Similar Threads: lận khí
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Cần biết khi thi công mẫu lăng mộ đá 15/3/17
Trò chuyện linh tinh Cần biết khi thi công lăng mộ đá 10/2/17
Trò chuyện linh tinh Cần nên lưu ý những gì khi thực hiện trồng răng implant 6/2/17
Trò chuyện linh tinh Lam sao để chọn được loại cảm biến tốt nhất cho xylanh khí nén 26/12/16
Trò chuyện linh tinh Cách thức phòng tránh chảy máu mũi khi trời lạnh 16/12/16