1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Ấm sắc thuốc loại Bát Tiên giá 300000

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi lucbinh29y, 1/5/16.

Lượt xem: 35

 1. lucbinh29y

  lucbinh29y Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/4/16
  Bài viết:
  61
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ấm có chất liệu bằng gốm đã được nung ở nhiệt độ cao (1300 độC) hoàn toàn loại bỏ hết các chất độc hại trong đó có chất chì.

  Lớp men luôn sáng bóng, sẽ không bị phai màu vì đây là lớp men tự nhiên và có nguồn gốc, xuất xứ từ làng gốm Bát tràng nổi tiếng.

  Ấm sắc thuốc có kiểu dáng thon gọn, nhỏ nhắn, trên thân ấm có in chữ Bát Tiên cùng với họa tiết tinh tế, thanh lịch.

  Vung ấm có mấu bên trong giúp việc rót nước dễ dàng hơn và sẽ không bị rơi ra ngoài.

  Công suất của ấm là 450W giúp rút ngắn thời gian sắc thuốc mà vẫn đảm bảo chất lượng thuốc.

  Dung tích của ấm sắc thuốc Việt Nam Bát Tiên là 2.8 lít cho phép bạn sắc được nhiều lượng thuốc hơn, tiết kiệm được thời gian và công sức sắc thuốc.

  Khi thuốc trong ấm còn lại 1 chén thì ấm sẽ tự động ngắt điện, tránh việc nước trong ấm bị cạn làm cháy thuốc. Ngoài ra, ấm sẽ phát ra ấm báo hiệu để bạn có thể kịp thời sử dụng thuốc khi còn ấm.

  Bạn có thể điều chỉnh thời gian nấu thuốc theo 2 chế độ nấu nhanh và nấu chậm tùy thuộc vào từng loại thuốc khác nhau.

  [​IMG]

  Sản phẩm ấm sắc thuốc Bát Tiên đã được cấp giấy chứng nhận do Tổng cục Đo Lường Chất Lượng Trung Tâm cấp theo quy định của pháp luật.

  Trong quá trình sử dụng bạn nên lưu ý mực nước khi sắc thuốc tối thiểu phải vượt qua mâm qua nhiệt và tối đa không vượt quá 2/3 chiều dài của ấm.

  Vì ấm sử dụng chất liêu gốm dễ vỡ nên bạn tránh va chạm mạnh và không được đổ nước lạnh vào làm nguội bình sẽ gây tình trạng nứt, bể.

  Tránh việc nước dính vào ổ cắm điện sẽ làm chập mạch điện và hư ấm sắc thuốc.