Aloxo Mass SEO Content: Tools Spin content tự động ver 1.6 Pre Release

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi caodungpt, 7/10/13.

Lượt xem: 191

 1. caodungpt

  caodungpt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/8/13
  Bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Mass SEO Content Team xin chào anh em chothuongmai.vn !
  Được sự góp ý của các anh em trong chothuongmai.vn, mình đã nâng cấp lên bản 1.6 Pre Release với những tính năng mới thõa lòng anh em SEOer, vẫn cần rất nhiều sự góp ý của ace để soft hoàn thiện hơn ạ.
  Sau đây là một số chức năng mới trong phiên bản này:
  [​IMG]

  Tải bản dùng thử 2 tháng phần mềm Mass SEO Content (FULL chức năng) phiên bản 1.6 Pre Release tại đây: Download phần mềm Mass SEO Content

  MỘT SỐ THÔNG TIN CHO CÁC BẠN CHƯA BIẾT VỀ MASS SEO CONTENT:

  Soft Mass SEO Content là phần mềm cho phép người dùng tạo ra hàng loạt bài viết với nội dung na ná nhau ( không trùng lặp ) theo đúng keywords mong muốn một cách hoàn toàn tự động hay nói theo ngôn ngữ của Seoer thì đây là phần mềm auto Spin Content tiếng Việt hàng loạt.
  Với Phần mềm tự động spin content này thì nỗi lo làm nội dung cho website cũng như cho các site vệ tinh không còn nữa , bởi vì cùng phần mềm tự động spin content tiếng Việt này có đầy đủ các công năng mà Seoer mong muốn.

  [​IMG]
  Giao diện chính phần mềm tự động Spin Content – Mass SEO Content

  Mass SEO Content:

  Hãy nhanh tay sở hữu cho mình phần mềm cực chiến này để trở thành người tiên phong trong chiến lược phát triển nội dung SEO bằng cách liên hệ:


  Mr Thanh: 0989.67.91.89  By Aloxovn Team: - Chi tiết về: Phần mềm Mass SEO Content tại đây: http://giaiphaptruyenthong.info/tag/phan-mem-seo