Toàn Quốc Aloxo Mass SEO Content: Phần mềm Tạo nội dung tự động ver mới nhất Pre Release

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi namseopro4, 7/11/13.

Lượt xem: 146

 1. namseopro4

  namseopro4 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/8/13
  Bài viết:
  63
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Mass SEO Content Team xin chào anh em chothuongmai.vn !
  Được sự góp ý của các anh em trong chothuongmai.vn, Mass SEO Content Team đã nâng cấp lên bản 1.6 Pre Release với những tính năng mới thõa lòng anh em SEOer, vẫn cần rất nhiều sự góp ý của anh em để phần mềm hoàn thiện hơn ạ.
  Sau đây là một số chức năng mới trong phiên bản này:
  [​IMG]

  Tải bản dùng thử 2 tháng phần mềm Mass SEO Content (FULL chức năng) phiên bản 1.6 Pre Release tại đây: Download phần mềm Mass SEO Content

  MỘT SỐ THÔNG TIN CHO CÁC BẠN CHƯA BIẾT VỀ MASS SEO CONTENT:

  Mass SEO Content là phần mềm cho phép người dùng tạo ra hàng loạt bài viết với nội dung tương tự nhau ( không trùng lắp ) theo đúng keywords mong muốn một cách hoàn toàn tự động hay nói theo tiếng nói của Seoer thì đây là soft tự động Spin Content tiếng Việt hàng loạt.
  Với Phần mềm SEO - Mass SEO Content thì nỗi lo làm nội dung cho website cũng như cho các site vệ tinh không còn nữa , vì cùng phần mềm tự động spin content tiếng Việt này có đầy đủ các chức năng mà Seoer mong muốn.

  [​IMG]
  Giao diện chính phần mềm tự động Spin Content – Mass SEO Content

  Mass SEO Content:

  Hãy nhanh tay sở hữu cho mình phần mềm cực chiến này để trở thành người tiên phong trong chiến dịch phát triển nội dung SEO bằng cách liên hệ:


  Mr. Quang: 0989.321.629  By Aloxovn Team: - Chi tiết về: Tools Mass SEO Content tại đây: http://phanmemquangcao01.wordpress.com/