Aloxo Mass SEO Content: Phần mềm Tạo nội dung tự động phiên bản mới nhất, đổi IP khi post tin

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi caodungpt, 19/9/13.

Lượt xem: 195

 1. caodungpt

  caodungpt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/8/13
  Bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Mass SEO Content Team xin chào anh em chothuongmai.vn !
  Sau 1 time dài được sự góp ý của các anh em trong diễn đàn, mình đã nâng cấp lên bản 1.5 Open beta, vẫn cần rất nhiều sự góp ý của anh em để phần mềm hoàn thiện hơn ạ.
  Sau đây là một số chức năng mới trong phiên bản này:
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tải bản dùng thử 2 tháng phần mềm Mass SEO Content (FULL chức năng) phiên bản mới nhất tại đây: Tải phần mềm Mass SEO Content

  MỘT SỐ THÔNG TIN CHO CÁC BẠN CHƯA BIẾT VỀ MASS SEO CONTENT:

  Soft Mass SEO Content là phần mềm cho phép người dùng tạo ra hàng loạt bài viết với nội dung na ná nhau ( không trùng lắp ) theo đúng keywords mong muốn một cách hoàn toàn tự động hay nói theo ngôn ngữ của Seoer thì đây là soft auto Spin Content tiếng Việt hàng loạt.
  Sở hữu Mass SEO Content Aloxo thì nỗi lo làm nội dung cho website cũng như cho các site vệ tinh không còn nữa , vì cùng phần mềm tự động spin content tiếng Việt này có trọn vẹn các công năng mà Seoer mong muốn.

  [​IMG]
  Giao diện chính phần mềm tự động Spin Content – Mass SEO Content

  Mass SEO Content:

  Hãy nhanh tay sở hữu cho mình phần mềm cực chiến này để trở thành người tiền phong trong công tác phát triển nội dung SEO bằng cách liên hệ:


  Mr. Trọng Hà: 0986.075.899


  CƠ HỘI MIỄN PHÍ BẢN QUYỀN CHO TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO , MARKETING ONLINE:

  Anh , chị hiện đang là quản lý trung tâm đào tạo SEO , Social Networks hoặc quản lý forum, group fanpage nói riêng và Marketing Online nói chung có nhu cầu trải nghiệm phần mềm Mass SEO Spin Content bản quyền chính hãng vui lòng gửi Email về dodinhquang@gmail.com theo mẫu sau để nhận bản quyền miễn phí.
  By Aloxovn Team: - Chi tiết về: Tools Mass SEO Content tại đây: http://free.edu.vn/showthread.php?6...-nhất-đổi-IP-khi-đăng-tin&p=105369#post105369