Alienware tung Steam Machine chạy Windows 8.1

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thutrang33, 17/6/14.

Lượt xem: 118

 1. thutrang33

  thutrang33 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/12/13
  Bài viết:
  481
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Nam Định
  Alienware – đối tác của Valve lại tỏ ra khá nóng vội muốn nhập cuộc ngay khi “cầm đèn chạy trước oto” tung ra một phiên bản Steam Machine "nữa vời".
  [​IMG]
  Mặc dù hậu bối của PC cũng như là sản phẩm mới nhất thuộc sáng tạo của Valve vẫn chưa được đi vào hoạt động chính thực hoặc thời điểm phát hành cụ thể vào năm sau. Thì Alienware – đối tác của Valve lại tỏ ra khá nóng vội muốn nhập cuộc ngay khi “cầm đèn chạy trước oto” tung ra một phiên bản Steam Machine mà cũng chẳng rõ nó có phải là Steam Machine hay không. Cụ thể hơn, như đã thông báo từ trước, Steam Machine sẽ bị hoãn phát hành đến năm tai facebook cho dien thoai mien phi sau (2015), trong khi phiên bản Steam Machine của Alienware lại tỏ ra “nữa nạc nữa mỡ” khi không chạy Steam OS mà thay vào đó là Windows 8.1, và chiếc Steam Controller đặc trưng của Steam Machine cũng bị thay thế bởi Xbox 360 Controller. Việc thay đổi cả phần mềm lẫn phần cứng này của Alienware đã được Valve thông qua, cùng với đó phiên bản Steam Machine của Alienware tai game tank90 mien phi sẽ được gắn mác Alpha, tức sẽ chỉ là phiên bản chỉnh sửa thử nghiệm trong năm nay chạy hệ điều hành Windows 8.1 tích hợp chế độ Big Picture của Steam.
  [​IMG]
  Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí PC World, tổng giám đốc của Alienware – ông Frank Azor cho biết Valve đã nhúng tay vào việc thay đổi này để nó được phù hợp hơn với một hệ điều hành cũ cùng nền tảng mới. Phiên bản cập nhật lên Steam OS sẽ được ra mắt vào năm sau. Cho đến khi Steam OS và Steam Controller ra mắt, Alienware Alpha sẽ bán cùng với tay cầm Xbox 360 như đã đề cập ở trên. Giá bán khởi điểm sẽ rơi vào mức 550 USD có cấu hình như sau:
  [​IMG]
  Ngoài ra, với mức gia cao hơn tai kakaotalk cho dien thoai, người mua có thể tùy chọn cho mình cấu hình tùy chỉnh mạnh hơn với bộ xử lí nhanh hơn, 8GB RAM bộ nhớ hoặc ổ cứng 1TB hoặc 2TB. Mọi phần cứng trong máy có thể được nâng cấp tự do tuy nhiên sẽ hơi khó khăn một chút so với những hệ thống desktop thông thường phổ biến.