1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Ai là người sáng lập facebook?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hoanconggxx, 10/8/16.

Lượt xem: 13

 1. hoanconggxx

  hoanconggxx Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/8/16
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mack Zuckerberg sinh ngày 15/04/1984 tại thành phố White Plains thuộc tiểu bang New York. Lúc 12 tuổi Mack Zuckerberg đã sử dụng bộ giải mã Atari Basic để thiết kế chương trình nhắn tin cho bố cậu

  Thông tin về người sáng lập facebook

  Mack Zuckerberg sinh ngày 15/04/1984 tại thành phố White Plains thuộc tiểu bang New York. Anh cùng với hai chị em gái lớn lên tại thị trấn Dobbs Ferry nắm ở ngoại ô thành phố. Lúc 12 tuổi Mack Zuckerberg đã sử dụng bộ giải mã Atari Basic để thiết kế chương trình nhắn tin cho bố cậu. Đến 18 tuổi anh nghi danh vào trường đại học Harvard, sau hai năm học tại đây anh đã quyết định bỏ học.

  [​IMG]
  Người sáng lập facebook
  Sở thích của Mack Zuckerberg

  Anh ấy thích trường phái tối giản, thích làm một cái gì đó rồi đập phá nó đi, thích phớt lờ các lời đề nghị, thẳng thắn, chân thật, cách mạng và cởi mở. Yêu trường phái cổ điển, anh còn có khả năng thuật lại những bài sử thi hoặc thơ,...Những trò chơi của anh viết ra cũng theo trường phái mình yêu thích.

  Tên gọi của Zuckerberg

  Bạn bè đồng nghiệp thì thường gọi anh bằng cái lên thân mật là Zuck, Ở trường Harvard thì bạn bè gọi anh là Slayer còn theo một số thông tin nữa thì Princely là tên mà hồi nhỏ mẹ anh thường gọi.

  Tại sao facebook lại có màu xanh dương

  Không phải lý do vì Zuckerberg thích màu này mà là do anh bị mù màu đỏ và màu xanh lá nên anh chọn xanh dương vì đó là màu anh nhìn tốt nhất.

  Anh là một người rất giàu có, vượt lên trên cả Steve Jobs nhưng anh không quan tâm nhiều lắm tới tiền. Khi có người hỏi mua facebook thì anh đã nói răng "Nó là một đứa con của tôi, tôi muốn được tiếp tục nuôi dưỡng và chăm sóc nó trưởng thành"