Ai không được vay vốn tín chấp tại Prudential ?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi vaytinchaphanoi, 10/10/14.

Lượt xem: 102

 1. vaytinchaphanoi

  vaytinchaphanoi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/10/14
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  3
  Ai có thể được vay vốn tín chấp tại Prudential ?

  -Có độ tuổi từ 21 – 55 (đối với Nữ) và 58 (đối với Nam)

  -Mức lương tối thiểu 4 triệu VND trở lên áp dụng KH ở HN, HCM, Bình Dương (3.5 triệu trở lên đối với công ty ưu tiên).

  -Đối với khách hàng có KT3 tại Hà Nội + lương < 5 triệu + công ty không thuộc danh sách ưu tiên thì không được vay.

  -Thời gian làm việc tại công ty hiện tại tối thiếu 3 tháng (Đối với K/H ≥25 tuổi) và 1 năm (Đối với K/H dưới 25 tuổi).

  [​IMG]


  -Đối với Công ty TNHH, TNHH MTV, DNTN của Việt Nam yêu cầu phải thành lập ≥ 3 năm và vốn điều lệ (VĐL) ≥ 5 tỷ. (Trường hợp không kiểm tra hoặc không chứng minh được VĐL ≥ 5 tỷ, yêu cầu Công ty thành lập ≥ 5 năm trở lên). Và đối với Công ty nhà nước, cổ phần, 100% vốn đầu tư nước ngoài, liên doanh có thể chấp nhận thời gian thành lập 6 tháng trở lên nhưng nếu dưới 3 năm yêu cầu VĐL 9 tỷ trở lên (≥3 năm không yêu cầu VĐL).

  -Có hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú dài hạn KT3 (bìa màu xanh) hoặc sổ tạm trú dài hạn KT4 (bìa màu vàng hoặc thẻ) tối thiểu 6 tháng trở lên.

  -Có điện thoại bàn có dây ( lương < 5 triệu) và ≥5 triệu trở lên không dây/ hoặc có dây (nếu chưa có có thể lắp bổ sung ngay)

  Ai không được vay vốn tín chấp tại Prudential ?

  Để được vay tín chấp tại Prudential khách hàng phải thỏa mãn tất cả các điều kiện trên và không thuộc trướng hợp sau đây :

  -Khách hàng cư trú tại các phường của quận Hòang Mai – Hà Nội sẽ không được vay theo lương như P. Lĩnh Nam, P. Mai Động, P. Thanh Trì, P. Tương Mai, P. Yên Sở (Những phường này chỉ vay được khi khách hàng có Thẻ tín dụng hoặc BHNT, hóa đơn điện thoại di động trả sau hoặc hóa đơn điện của hộ gia đình).

  -Hoặc công ty mà Khách hàng đang làm việc có nợ xấu trên hệ thống chấm điểm tín dụng của nhà nước “CIC” thì sẽ không được vay. Prudential sẽ khóa các công ty có nợ xấu trên CIC và không có các Nhân viên làm việc tại các công ty này vay vốn dưới bất cứ hình thức nào (mặc dù vay vốn cá nhân không liên quan tới công ty nhưng nguồn thu nhập là từ công ty nên Prudential không cho vay).

  -Hoặc các công ty bị loại vào danh sách đen “black list” thì sẽ không được vay vốn. Các công ty bị Prudential loại vào danh sách này là vì ở công ty, trước đó có nhiều nhân viên vay vốn tại Prudential nhưng không thanh toán tốt. Hay có nhiều nhân viên nộp hồ sơ vay có tính chất không trung thực trong nguồn thu nhập hoặc Công ty xác nhận thông tin tiêu cực.

  Như vậy những người không được vay tín chấp tại Prudential bao gồm những cá nhân không đủ các điều kiện trên và đã vướng nợ xấu( Điểm tín dụng CIC không đạt) và có hộ khẩu tại một số phường của quận Hoàng Mai Hà Nội : Lĩnh Nam, Mai Động, Yên Sở,Thanh Trì, Tương Mai.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ vay tín chấptrực tiếp ; hoàn thành thủ tục vay tín chấp nhanh chóng: Hotline: 097 321 5525
Similar Threads: không được
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp CHẠY BỘ CÓ GIẢM ĐƯỢC MỠ BỤNG HAY KHÔNG? 15/2/17
Mua Bán Tổng Hợp DN kinh doanh ô tô: "Bán không được, phá sản không xong" 30/12/16
Mua Bán Tổng Hợp Hỏi lậu thì có điều trị tại nhà được không vậy? 28/12/16
Mua Bán Tổng Hợp Bệnh gout sống được bao lâu nếu như không chữa trị? 21/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Trót có thai 11 tuần có bỏ được không vậy ? 21/8/16