1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Ai đã bấm mí Hàn Quốc chưa

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi susutran2504, 18/6/15.

Lượt xem: 110

 1. susutran2504

  susutran2504 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/6/15
  Bài viết:
  233
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Câu hỏi:
  Các chị em ơi, ai đã bấm mí Hàn Quốc ở Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW rồi thì cho em hỏi: dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại JW có gì khác biệt không? Em định đi bấm mí ở đây nhưng vẫn còn hơi chần chừ. Mong các chị em giải đáp giúp em. Cảm ơn nhiều ạ! (Hoàng Lan – 22 tuổi)
  Trả lời:
  [​IMG]
  Thời gian gần đây, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện JW đang thu hút sự quan tâm và trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ. Trên diễn đàn webtretho, bạn Hoàng Lan – 22 tuổi thắc mắc “ai đã bấm mí Hàn Quốc ở Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW rồi thì cho em hỏi: dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại JW có gì khác biệt không?”. Chúng tôi nhận thấy đây là một câu hỏi rất hay nên trích dẫn ra đây và trả lời để Lan cùng các chị em khác theo dõi.
  Bấm mí là kỹ thuật tạo mắt 2 mí khá phổ biến được ứng dụng nhằm khắc phục những khiếm khuyết ở mí mắt như mắt một mí, mắt không rõ mí hay mí mắt không đều. Với phương pháp bấm mí truyền thống trước đây, ở ngay trên cung đường bấm mí, Bác sĩ sẽ rạch một đường khá dài sau đó dùng chỉ luồn qua cơ nâng mi để tạo nếp mí mắt. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp bấm mí truyền thống là dễ để lại sẹo, nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2-3 năm và mờ dần theo thời gian.

  [​IMG]
  Nhằm khắc phục những nhược điểm của phương pháp bấm mí truyền thống, mới đây, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc...
  (còn tiếp...)
  >>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Ai đã bấm mí hàn quốc
Similar Threads: đã bấm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bấm mí có đau không - Bao lâu lành sẹo 22/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Thực sự thì bấm mí có đau không? 21/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chia sẻ bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không? 19/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bấm mí có đau không và có nên nhấn mí không? 23/9/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chữa sụp mí mắt bẩm sinh ở đâu tại Hồ Chí Minh 22/9/16

: sua mui, nang mui