Advertiser trong thiết kế website chuyên nghiệp là gì?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 18/10/16.

Lượt xem: 27

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  365
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Advertiser, còn được gọi là Merchant, là một công ty hoặc cá nhân có thiết kế website chuyên nghiệp hoặc dịch vụ trực tuyến, và/hoặc chấp nhận đặt hàng và thanh toán online.


  [​IMG]


  Advertiser hợp tác với Publisher để quảng cáo hàng hóa, dịch vụ giúp họ. Publisher đặt banner, link text hoặc link sản phẩm trên Website hoặc đặt trong các Email khuyến mãi, các danh mục kết quả tìm kiếm của họ để nhận tiền hoa hồng quảng cáo.


  Marketing thiet ke web tai ha noi theo hiệu quả quảng cáo là gì? (Performance-based Marketing)


  Là việc trả tiền cho những hành động được thực hiện bởi khách hàng trên website, thay vì phải trả trước một khoản tiền cố định để lấy chỗ quảng cáo. Một chương trình chia sẻ những lợi nhuận trong đó Publisher nhận được các hoa hồng khi mang lại đăng ký, đặt mua hàng cho Advertiser.


  Hoa hồng thanh toán là gì?


  Hoa hồng thanh toán là số tiền thu nhập mà Publisher nhận được khi thực hiện được một giao dịch làm website cụ thể trên Website của Advertiser, như bán hàng, đăng ký thành viên, bình chọn khảo sát…


  Click là gì?


  Click là hành động của khách thực hiện mà sau đó họ sẽ được chuyển đến một Website thông qua một link của quảng cáo các thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội.Tần suất Click-qua (CTR – Click-Through Rate) là phần trăm tỉ lệ số lượng click và số lượt quảng cáo xuất hiện.


  Thông tin liên hệ : dich vu thiet ke web gia re Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726