1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Adidas Việt Nam Giày Adidas Chính Hãng và Giày Nike

Thảo luận trong 'Trao đổi logo,liên kết' bắt đầu bởi thucdiaoc, 25/7/16.

Lượt xem: 20

 1. thucdiaoc

  thucdiaoc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/6/16
  Bài viết:
  39
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Adidas và nhãn hiệu thời trang trắng leo núi hợp tác cho một bộ sưu tập toàn bộ viên nang một lần nữa - 26 miếng bao gồm một hỗn hợp cao cấp áo jacket, áo sơ mi, quần, nhưng cũng 10 phong cách giày dép đã được thực hiện trong màu chủ yếu khác nhau của màu xanh và trắng. Các bộ sưu tập giày dép có 10 miếng, xoay quanh năm kiểu adidas vietnam chính: BW Quân đội, Supergrip, ZX 500 HI, Formel 1 và Energy Boost - tất cả trong hải quân tối và / hoặc trắng. Chúng tôi đang thực sự mong muốn bộ sưu tập xuất sắc này, nhưng tiếc là nó được sheduled cho mùa xuân / mùa hè năm 2016 vì vậy chúng tôi sẽ phải chờ cho nó nhiều thời gian. Tuần này chúng tôi rất vui khi được giới thiệu "The Upper Club" Munich là "cửa hàng trong tuần" của chúng tôi - Chỉ một năm rưỡi "trong kinh doanh", họ đã là một trong những cửa hàng giày hàng đầu của Đức với một phạm vi đặc biệt của giày thể thao và thời trang dạo phố! Vì vậy, đây là những gì họ có thể nói về cửa hàng của họ, giày thể thao phổ biến và phát hành sắp tới của họ yêu thích - cảm ơn cho trả lời câu hỏi của chúng tôi!
  [​IMG]
  Chúng tôi đã được khoảng từ tháng mười hai năm 2013. Mặc dù nó chỉ gần một năm rưỡi, nó cảm thấy như cách còn bởi vì rất nhiều đã xảy ra. Những lý do để mở ra các cửa hàng làm chắc chắn đến từ niềm đam mê của chúng tôi cho toàn bộ chủ đề. Sneakers hơn giày với tôi đó là lý do tại sao tôi đã đặt rất nhiều tình yêu vào dự án này. Hơn nữa không có nhiều điểm sneaker ở Munich. Vì vậy, vì chúng ta là một phần của khung cảnh địa phương, tôi đến từ bán lẻ chuyên nghiệp và tôi muốn có việc riêng của tôi trong một thời gian nó đã được khá rõ ràng những gì con đường chúng ta sẽ mất. Chúng tôi là những gì chúng ta đang có, một cửa hàng giày với một trái tim. Một collabo Asics sẽ thả vào ngày 03 tháng 7. Lần này các thương hiệu Nhật Bản đã hợp tác với các cửa hàng Atmos. Kết quả là Gel Lyte V "Camo" mà đi kèm với một lưới màu đen trên tính năng chi tiết da lộn camo và phản ánh cọp vằn. Các midsole màu trắng trên đầu trang của một kẹo cao su đế ngoài, đặt một trái ngược với cái nhìn khá tối của giày adidas chính hãng. Các Asics x Atmos Gel Lyte V "Camo" sẽ nhấn các cửa hàng sau đây vào ngày 03 tháng 7.
  Ngay khi việc chuẩn bị cho cuộc săn lùng này bắt đầu vòng vô địch tiếp theo, Nike phát hành một mô hình mới của một trong những dòng chữ ký quan trọng nhất của họ, KD 8. KD mới nhất là giày hiệu suất kỹ thuật tiên tiến nhất đã từng được thiết kế cho Kevin Durant. nhà thiết kế Nike Leo Chang và Kevin Durant đã làm việc chặt chẽ với nhau trong quá trình phát triển để xây dựng một chiếc giày phù hợp với trò chơi và các phong trào của Durant trên sân hoàn hảo. Với sự ra mắt của KD 8, Nike giới thiệu hai công nghệ mới, công nghệ Flyweave trên công nghệ trên và Air Zoom Nike của giày chạy qua toàn bộ duy nhất. Cả hai công nghệ kết hợp giày nike có nghĩa vụ phải cho phép chuyển động năng động, thay đổi theo hướng mà còn cử động cái nhảy và chạy nước rút nhanh chóng mà không cần phải bỏ vào hỗ trợ. Các midsole hình dạng bất thường, đó là lấy cảm hứng từ những chiếc răng của một con hổ SABERTOOTH về phía gót chân, không chỉ đại diện cho bản năng của Durant trên sân mà còn có chức năng để cung cấp cho hỗ trợ thêm và khóa chân tại chỗ trong khi chơi bóng rổ.
Similar Threads: Adidas Việt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trao đổi logo,liên kết Adidas VietNam Chính Hãng TPHCM Uy Tín 13/7/16
Trao đổi logo,liên kết Nike VietNam Store Adidas Việt Nam Website HCM 10/7/16
Trao đổi logo,liên kết Nike VietNam Store Adidas Việt Nam Website HCM 10/7/16
Trao đổi logo,liên kết Nike VietNam Store Adidas Việt Nam Website HCM 9/7/16
Trao đổi logo,liên kết Nike VietNam Store Adidas Việt Nam Website HCM 9/7/16