9 tư thế quan hệ giúp nàng lên đỉnh

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vanviettbtt, 18/3/16.

Lượt xem: 49

 1. vanviettbtt

  vanviettbtt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/3/16
  Bài viết:
  75
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Không nhất quyết cứ phải làm thế hệ cuộc “yêu” thì thế hệ đạt được hiệu quả nhưng mà thỉnh thoảng chỉ cần vị trí quan hệ tình dục tốt nhất hội tụ vào đúng điểm kích thích sẽ giúp cuộc vui thêm phần cao trào hấp dẫn.” Chuyên gia Levkoff nói. Với các phong thái yêu, quan hệ tốt sẽ giúp gia tăng sự kích thích mạnh mẽ nơi sâu bên trong âm vật. Đây là điểm G tụ hội nhiều dây tâm thần hơn cả ở đầu dương vật nam giới. Không cần phải dùng đồ chơi tình dục hcm mới kích thích chính xác được mà chỉ cần đúng phong độ.
  Có một số phong độ làm tình, vị trí quan hệ tình dục sẽ khiến họ thích và được thỏa mãn giúp cho dục tình của cả nhì được thêm thăng hoa, nâng cao sức khỏe đàn ông và phụ nữ. Dưới đây là các phong độ quan hệ tình dục tốt nhất cho mọi cặp người thương.
  Với thông tin được thu thập do shop đồ chơi dục tình 4u. phong thái quan hệ như sau:

  tư thế quan hệ kiểu nữ ở trên
  [​IMG]

  Ở tư thế yêu quan hệ kiểu này, cô ấy sẽ nằm trên bụng bạn. người chơi có thể hơi nghiêng xương chậu về phía trước làm cho nàng phải trực tiếp xoay theo tư thế của game thủ. Nhiều phụ nữ dễ lên đỉnh ở phong thái này. Lúc này, cô ấy thích người chơi nằm lặng và kiểm soát chuyển động của cô một cách ngoan ngoãn.
  Có thể cô ấy sẽ giữ lưng thẳng Ngoài ra chuyển di ăn nhịp. Ngón tay bạn nên chuyển di xuống bên cạnh hoặc xung quanh dương vật. Điều này sẽ kích thích vùng âm đạo một cách hết sức khỏe mạnh.


  phong độ quan hệ kiểu truyền giáo
  [​IMG]

  Trên thực tại, đây là một phong thái làm tình thoải mái cho cả nhị bạn nhưng nhiều phụ nữ lại thích. Ở phong độ này, nhị người chơi sẽ gần nhau nhất, thân thể áp vào nhau, da chạm da, mắt chạm mắt, đây là 1 tư thế truyền thống nhưng mà bất cứ ai khi lâm trận cũng trải qua.
  Thay bởi “vào và ra”, người chơi hãy ghì chặt nàng trong phong thái chống lại mình theo hướng hình tròn.” Chuyên gia Tracey Cox, tác giả cuốn Secret of a Superexpert nói. Giữ “thằng nhỏ” được xúc tiếp với phía ngoài âm đạo phía dưới nhiều nhất. Và một gợi ý nữa là đặt 2 hoặc 3 chiếc gối dưới hồng cô ấy để nâng vị trí quan hệ trên giường thành một góc. bạn sẽ cọ xát được hơn khi rút dương vật ra.
  Ở phong độ làm tình kiểu này, bạn hãy vòng một tay ấp ôm gọn nàng từ phía sau lưng, giữ nàng trên cánh tay mình và chuyển di đôi tay chậm trễ và nhẹ nhàng nhưng không quá nhanh và mạnh đến những điểm G của nàng.

  phong thái quan hệ kiểu đứng
  [​IMG]

  Khi thực hành phong thái làm tình kiểu này, game thủ sẽ cần có một bề mặt vững bền, có chiều cao đến thắt lưng. Để tránh mỏi và duy trì lâu với phong thái quan hệ dục tình này thì điểm tựa rất quan yếu, tuy nhiên một mặt tựa ăn nhập êm ái sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn. Chân nàng sẽ rất mỏi đấy nhá

  tư thế quan hệ kiểu Doggy
  [​IMG]

  tư thế quan hệ tình dục này: sẽ nâng vòng ba của cô ấy lên hay đôi chân của game thủ choạng thẳng ra để di chuyển xuống và chạm vào vùng nhạy cảm nhất là thành âm đạo. Sau đó, dùng những ngón tay kích thích âm vật bằng sự rung nhẹ với cường độ mạnh tăng dần đều. Để sự kích thích khỏe khoắn nhất ở vùng tụ tập nhiều dây thần kinh này, bạn nên đặt “dương vật” trong âm đạo ngắn và nông thay do sâu và nhanh.
  phong độ quan hệ tình dục kiểu người nhện
  [​IMG]
  Cả nhị game thủ đang ngồi trên giường đưa chân về phía nhau, cánh tay hỗ trợ. 2 người di chuyện ngược chiều nhau sao cho thằng nhỏ dại vào sâu nhất. Hông của người nữ sẽ được giữa nhì chân của người nam, giữ đầu gối cong và bàn chân bên ngoài.

  tư thế làm tình, quan hệ kiểu tuyết thiên thần (Snow Angel)
  [​IMG]

  tư thế quan hệ tình dục này: Cô gái sẽ có được một cái nhìn mê say cho game thủ. Đây là thách thức: Cô nằm trên lưng Ngoài ra bạn nằm giữa cô quay mặt đi. Cô nhấc chân của mình và ngừng tốt đẹp bao quanh chúng trở lại của game thủ để nâng cao xương chậu, vì đó bạn có thể nhập. Sau đó cô lấy mông của bạn để giúp người chơi trượt lên và trái lại. Cô ấy có thể thêm một hành động trâm bóp ít để nắm lấy.

  phong độ quan hệ kiểu chữ X (The X Position)
  [​IMG]

  Đẩy nông kích thích các dây thần kinh ở phần đầu của dương vật của game thủ. Ngồi trên giường đối diện nhau với hai chân về phía trước. Nâng chân phải của người chơi trên trái của cô và cô ấy nâng chân phải của mình trên bên trái của bạn. phong độ mới này sẽ đem lại cho cả 2 nhiều cảm giác thú vị tuy vận tốc chuyển di không nhanh. hiện giờ cả hai bạn nằm lại, với đôi chân của game thủ chia thành một chữ X. chậm rãi, xoay chuyển thư nhàn thay cho đẩy.

  phong thái quan hệ tình dục kiểu muỗng, đối mặt (Spoon, Facing)
  [​IMG]

  phong thái quan hệ tình dục này: Một địa điểm mặt đối mặt rất thân thương khuyến khích ấp ủ và hôn. Đây là một địa điểm lý tưởng nếu đang mang thai hoặc một trong hai người chơi đã có một chấn thương đầu gối vì nó giữ trọng lượng ra khỏi cơ thể. Để có được vào vị trí, bắt đầu bằng cách quay mặt vào nhau. Cô gái giãn chân của mình một chút để cho phép người nam đi sâu vào bên trong. Thật thuận lợi để hôn từ vị trí mặt đối mặt thân thương này.

  tư thế quan hệ kiểu món vàng bọc (Gift Wrapped)
  [​IMG]

  phong thái quan hệ dục tình này đem lại: sự thâm nhập sâu hơn và cảm giác mê mệt hoan lạc hơn là phải dùng tốc độ. Hãy di chuyển thật nhanh và mạnh. Cả nhì bạn nằm trên mặt của game thủ phải đương đầu với nhau. Cô uốn cong và dạn chân của mình rộng giác độ âm đạo của cô về phía người chơi. game thủ nhấc chân của bạn giữa cô vào trong, Hình như đô cô sẽ kẹp cứng lại cho bạn sẽ khít hơn.

  phong thái quan hệ, làm tình kiểu Spork
  [​IMG]

  phong độ quan hệ tình dục này: hỗ trợ thế thiên nhiên với các địa điểm sáng tạo hơn. Cô nằm trên lưng, và nâng chân phải của mình để game thủ có thể địa điểm của mình giữa nhì chân của mình tại một góc 90 độ. Cô ấy có thể làm điều này với bạn phải đối mặt với cô ấy hay phải đương đầu với trở lại của em ấy.
  Cảm giác khoái cảm sẽ được tăng lên khi dùng do choi tinh duc chính hãnh
  Chỉnh sửa cuối: 18/3/16