9 Sản phẩm và dịch vụ đó Tăng Năng suất Nhạc sĩ

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi ntnam178, 9/7/16.

Lượt xem: 23

 1. ntnam178

  ntnam178 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/4/15
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  nhạc sĩ độc lập làm việc chăm chỉ để sản xuất âm nhạc chất lượng cao mà họ đam mê, nhưng bản thân âm nhạc không phải trả các hóa đơn. Nghệ sĩ là những doanh nhân, mặc mũ nhiều - để thiet ke profile tiếp thị bản thân, để mở rộng lượng fan của họ, và trong một số trường hợp, nắm bắt sự chú ý của một hãng thu âm. Vì chỉ có rất nhiều giờ trong ngày, và nhiều nghệ sĩ làm việc các công việc khác ở bên để tài trợ cho những nỗ lực âm nhạc của họ, có những công cụ bên phải để tiết kiệm thời gian là rất quan trọng.
  [​IMG]
  Nốt nhạc
  Nghệ sĩ như Lindsey Stirling được đưa violin lại với âm nhạc chủ đạo với những bộ gốc. Đối với các nghệ sĩ, những người muốn luyện tập với nhiều loại nhạc nhưng không muốn đầu tư tiền trong cuốn sách đó sẽ đưa lên không gian, MusicNotes làm cho nó dễ dàng và giá cả phải chăng để tìm kiếm và tải nhạc cho giọng hát, piano, đồng thau, Woodwind, dây và guitar. Bạn có thể thiết kế profile tìm thấy mọi thứ từ các nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay, như Justin Timberlake, Tim McGraw, Meghan Trainor và Adele, đến phim kinh điển, như Ode to Joy và Canon cung Rê trưởng. Giọng hát là một lựa chọn tuyệt vời cho các ban nhạc cover, quá. Phải trả cho mỗi tải về in, hoặc tham gia các câu lạc bộ giảm giá kỹ thuật số giảm giá trên tất cả các tải bản nhạc trong một năm.

  SoundCloud
  SoundCloud là một nền tảng cho việc nghe nhạc và podcast. Nghệ sĩ có thể thiết kế brochure sử dụng nó như là một kênh phân phối để xây dựng một lượng fan hâm mộ. Các fan có thể làm theo các nghệ sĩ, và xây dựng danh sách nhạc, hoàn toàn miễn phí.

  Liên quan: Điều này gây quỹ quần chúng Platform phép Fans Đầu tư thành công m nhạc Nghệ sĩ '

  MP3 Tag
  MP3 Tag là một mảnh nhỏ của phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa hàng loạt các siêu dữ liệu trên các tập tin âm thanh của bạn. Ngoài MP3, nó cũng có thể xử lý hàng loạt chỉnh sửa các định dạng khác như: WMA, iTunes, MP4 và nhiều người khác. Nó cũng hỗ trợ tra cứu cơ sở dữ liệu trực tuyến từ Amazon, Freedb và MusicBrainz để thu thập thẻ phù hợp và ảnh bìa cho các tập tin trong thư viện nhạc.  Canva
  Thiết kế tài liệu quảng cáo cho các chương trình, tác phẩm nghệ thuật cho bìa đĩa CD và truyền thông xã hội họa có thể đắt tiền, và cho các nhạc sĩ trên một ngân sách, việc thuê một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp có thể là không thể. Canva là một công cụ trực tuyến thiết kế đồ họa miễn phí cho phép những người không có kinh nghiệm thiết kế thủ công một loạt các đồ họa đẹp. Người dùng có thể mua hình ảnh chứng khoán và các yếu tố đồ họa khác cho $ 1 mỗi. Một thuê bao trả phí, cho $ 12.95 mỗi tháng, cho phép bạn tiết kiệm bộ thương hiệu của bạn, làm cho nó dễ dàng hơn để sản xuất đồ họa chất lượng cao trong tương lai.

  Cyfe
  Cyfe là một phân tích kinh doanh bảng điều khiển tất cả-trong-một. Phiên bản miễn phí cho phép bạn theo dõi tới năm tiện ích, nhưng nếu bạn muốn hiểu rõ hơn trong thời gian ít hơn, một tài khoản bảo hiểm có giá 19,99 $ / tháng cung cấp vật dụng không giới hạn. Theo dõi tất cả mọi thứ từ phân tích trang web, số liệu thống kê xã hội phương tiện truyền thông, tài chính và nhiều hơn nữa, bao gồm cả trực tuyến và dữ liệu offline. Hãy dành nhiều thời gian làm âm nhạc và ít thời gian quản lý các khía cạnh tiếp thị. Nhìn thấy người ghé thăm trang web của bạn, có hoặc không có các chiến dịch quảng cáo phương tiện truyền thông xã hội của bạn đang làm việc và nhiều hơn nữa.

  Liên quan: Tại sao này mẫu mới của Kinh phí Có The Công nghiệp âm nhạc Amped Up

  Sonicbids
  Sonicbids là một nền tảng giúp hợp đồng biểu diễn nhạc cuốn sách. Nó giúp các nghệ sĩ và ban nhạc kết nối với nhà tổ chức, những người đang tìm kiếm tài năng để phát triển các căn cứ fan hâm mộ của họ. Nhạc sĩ có thể sử dụng Sonicbids để tạo ra một bộ chuyên viên điện tử báo chí (EPK) bao gồm thống kê xã hội từ Twitter, SoundCloud, Facebook và YouTube. Hệ thống nhắn tin tích hợp cho phép bạn theo dõi tất cả các địa chỉ liên lạc. Đó là loại giống như một LinkedIn cho các nghệ sĩ âm nhạc.

  Quay đầu
  Topspin là một bán hàng và tiếp thị nền tảng trực tiếp với fan hâm mộ. Bất kỳ sáng tạo có thể sử dụng nền tảng này để quảng bá và bán âm nhạc, phim ảnh, hàng hóa và vé. Sử dụng nó để kết nối với người hâm mộ của mình. Cung cấp cho họ truy cập độc quyền cho chương trình đặc biệt. Bán hàng hóa ban nhạc của bạn. Và vẫn kiểm soát hoàn toàn của dữ liệu người hâm mộ của mình. Giá bắt đầu từ $ 9.99 mỗi tháng.

  Liên quan: Những gì các nhà doanh nghiệp có thể học từ 6 Music Icons Quốc

  CD Baby
  CD Baby là một cửa hàng âm nhạc trực tiếp từ các nghệ sĩ trực tuyến. Chạy của các nghệ sĩ, các công ty nhằm mục đích đưa lợi nhuận trở lại trong tay của các nghệ sĩ tự. Nghệ sĩ có thể sử dụng CD Baby để bán nhạc tại hơn 95 cửa hàng kỹ thuật số và trên hơn 15.000 địa điểm gạch-và-vữa. Họ sẽ quản lý danh bạ của bạn trong iTunes, Google Play, Amazon, Spotify, YouTube và nhiều hơn nữa. Họ cũng giúp đỡ với cấp giấy phép và thu tiền bản quyền.

  Zapier
  Zapier là một hệ thống tự động kích hoạt sự kiện dựa trên. Nó tương tác với một số ứng dụng bạn đã sử dụng để chăm sóc các nhiệm vụ lặp lại. Sử dụng nó với Cyfe và Soundcloud. Hoặc sử dụng nó để gửi thông tin cập nhật Twitter trên Facebook. Tự động cảm ơn người hâm mộ trên Facebook mỗi tháng. Tự động hóa kế toán giữa PayPal và Freshbooks và một số ứng dụng kế toán khác và nhiều hơn nữa. Một kế hoạch miễn phí có sẵn cũng như kế hoạch trả bắt đầu từ $ 20 mỗi tháng.

  Sử dụng những công cụ này, các nhạc sĩ có thể dành ít thời gian hơn vào việc tiếp thị và khuyến mãi và thời gian vào làm những gì họ thích -making âm nhạc.