1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc 8

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi duonggallardo, 9/4/14.

Lượt xem: 101

 1. duonggallardo

  duonggallardo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/11/13
  Bài viết:
  296
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  thanh long
  Theo số liệu thống kê được Apple công bố đầu 4/2014, có 87% người dùng đã nâng cấp hệ điều hành iOS 7, iOS 6 chiếm 11% và chỉ 2% sử dụng phiên bản thấp hơn. iOS 7 lần đầu phát hành vào giữa 9/2013 cùng giao diện phẳng hoàn toàn mới. Apple cũng tung ra bản cập nhật lớn iOS 7.1 vào 3/2014.Tai ch play mien phi

  [​IMG]
  Thống kê các phiên bản iOS. Ảnh: Dương Gallardo
  Tai game fifa mien phi iOS đang thể hiện ưu thế trong việc chống phân mảng so với hệ điều hành Android. Thống kê cho thấy, phần lớn người dùng đang sử dụng phiên bản Android 4.1 Jelly Bean trong khi đó, phiên bản mới nhất 4.4 KitKat chỉ đạt 5,3%. Quan trọng hơn, Android KitKat được giới thiệu với khả năng tối ưu hóa cho các thiết bị cấu hình thấp, tuy nhiên hầu hết những máy cao cấp mới nhận được bản nâng cấp này.
  [​IMG]
  Thống kê các phiên bản Android: Ảnh: Dương Gallardo
  Theo TechCrunch, phân mảng hệ điều hành là vấn đề khiến các nhà phát triển đau đầu. Trong khi Apple đảm bảo sự nhất quán cho các thiết bị của mình để các bên thứ ba dễ dàng phát triển phần mềm thì hệ điều hành của Google có quá nhiều phiên bản. Google đang nỗ lực chuyển đổi một số tính năng hệ thống của Android vào kho ứng dụng Google Play nhằm thúc đẩy quá trình cập nhật thay vì phụ thuộc hoàn toàn vào các nhà sản xuất smartphone. Tai game yugioh
  Việc không được cập nhật hệ điều hành phiên bản mới nhất tiềm ẩn nhiều lỗ hổng bảo mật. Báo cáo 2/2014 của Cisco chỉ ra rằng, Android là mục tiêu tấn công của 99% phần mềm độc hại trên di động.