Toàn Quốc 8 ứng dụng smartphone giúp bạn "tồn tại" khi không có Internet

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi Vituong, 31/5/16.

Lượt xem: 38

 1. Vituong

  Vituong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/5/16
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mất kết nối mạng? Đừng quá lo âu khi vẫn còn 8 áp dụng dưới đây!

  Các gói cước dữ liệu di động ngày càng rẻ và mạng Wi-Fi khắp mọi nơi đang giúp bạn liên tục giữ được kết nối cùng chiếc smartphone của mình. Tuy nhiên, dù sao đi chăng nữa, vẫn sẽ có những thời điểm bạn bị "mất mạng". Đây là lúc những áp dụng tuyệt trần dưới đây phát huy tác dụng.

  1. ứng dụng thời tiết ngoại tuyến tốt nhất: AccuWeather
  [​IMG]
  Không có bất kì mộtứng dụng báo thông tin dự báo thời tiết nào hoạt động hoàn toàn... ngoại tuyếnbởi dù thế nào đi chăng nữa chúng cũng cần thỉnh thoảng được kết nối vớiInternet để lấy dữ liệu. Dù vậy, điểm khiến AccuWeather lọt vào danh sách nàynằm ở chỗ nó được trang bị tính năng dự đoán trước 15 ngày tương đối chính xác.Vì thế, cho dù có bị mất Internet tới... 2 tuần, bạn vẫn có thông tin dự báothời tiết để xem.


  2. áp dụng đọc eBook ngoại tuyến tốt nhất: Amazon Kindle
  [​IMG]
  Đọc sách là một lề thói tích cực mà bạn nên làm quen và với sự giúp đỡ của những chiếc smartphone, việc đọc sách bây giờ còn tiện dụng hơn bao giờ hết khi với chỉ một thiết bị bé nhỏ bạn đã có thể mang theo bên mình hàng trăm đầu sách. Amazon Kindle hiện đang được đánh giá là ứng dụng đọc sách tốt nhất trên smartphone giờ. Người dùng cũng có thể tìm đến một số chọn lọc tốt khác như Google Play Books nếu muốn.


  3. áp dụng tương trợ "vi vu" ngoại tuyến tốt nhất: TripAdvisor Hotels Flights
  [​IMG]
  Với cộng đồng đóng góp thông tin đông đảo, ứng dụng du lịch của TripAdvisor là một trong số những ứng dụng được yêu thích nhất hiện này. Đáng để ý, TripAdvisor Hotels Flights cho phép người dùng xem các thông báo đánh giá (review), bản đồ và hình ảnh của hơn 300 đô thị trên thế giới mà không cần có Internet.


  Nếu bạn chuẩn bị "vi vu" hè này, đừng quên tải về TripAdvisor Hotels Flights.

  4. vận dụng xử lý tài liệu ngoại tuyến tốt nhất: Google Drive
  [​IMG]
  Việc liệt kê Google Drive vào danh sách này có vẻ... vô lý bởi đây là một áp dụng điện toán, lưu trữ đám mây và nó hoạt động cần tới kết nối mạng. Tuy nhiên, Google Drive cũng cho phép người dùng tải về và tu tạo các tài liệu trực tiếp trên thiết bị di động đồng thời tự động đồng bộ hóa ngay sau khi có kết nối Internet trở lại.

  Để làm điều này, hãy nhấn vào tượng trưng chữ "i" trong một file được lưu trên Google Drive và kích hoạt chế độ "Keep on Device".

  5. áp dụng lưu lại đọc sau ngoại tuyến tốt nhất: Pocket
  [​IMG]
  Pocket là một trong những ứng dụng tương trợ đọc ngoại tuyến tốt nhất hiện này trên các kho ứng dụng di động. Người dùng có thể dùng nó để tải về các bài báo, hình ảnh, video hoặc bất kì loại nội dung nào khác nói chung có trên Internet để đọc sau đó ngay cả khi không có kết nối mạng.

  6. ứng dụng tự điển ngoại tuyến tốt nhất: Offline Dictionaries
  [​IMG]
  Đúng như tên gọi của mình, Offline Dictionaries cho phép người dùng tra tự điển mà không cần đến Internet, miễn sao từ điển đó đã được tải về điện thoại. Offline Dictionaries nổi bật nhờ kho dữ liệu "khủng" với hơn 50 tiếng nói tương trợ khác nhau.


  7. ứng dụng bản đồ ngoại tuyến tốt nhất: Google Maps
  [​IMG]
  Có thể bạn chưa biết, Google Maps có chế độ Offline areas cho phép người dùng tải về bản đồ của một khu vực nhất mực nào đó để truy xuất ngay cả khi không có kết nối mạng. Điểm thú vị nằm ở chỗ, toàn bộ các bản đồ này sẽ được Google tự động gỡ bỏ sau 30 ngày để không "ngốn" không gian lưu trữ của người dùng.

  8. áp dụng ghi chép ngoại tuyến tốt nhất: Monospace Writer BETA
  [​IMG]
  Nếu thích việc ghi chép trên smartphone, bạn có thể thử qua một ứng dụng vẫn chưa được quá nhiều người biết đến là Monospace Writer BETA. Với phong cách tối giản, giao diện gọn ghẽ, Monospace Writer BETA sẽ giúp bạn tụ hợp hoàn toàn vào trải nghiệm viết, không bị xao nhãng bởi các yếu tố khác.
Similar Threads: ứng dụng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động iPhone 7 qua sử dụng về nhiều, người dùng vẫn thờ ơ 5/1/17
Điện Thoại Di Động iPhone mới có thêm bản 5 inch và dùng camera kép 28/12/16
Điện Thoại Di Động Bị thu hồi, Galaxy Note 7 vẫn được dùng nhiều hơn LG V20 21/12/16
Điện Thoại Di Động Điện thoại Samsung sẽ dùng pin của LG 21/12/16
Điện Thoại Di Động HTC 11 dùng chip Snapdragon 835, RAM 8 GB, màn hình tràn cạnh 12/12/16