1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc 7 yếu tố để hình thành best product designer

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi vuthaiquang25, 20/4/16.

Lượt xem: 42

 1. vuthaiquang25

  vuthaiquang25 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/12/15
  Bài viết:
  144
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  product designer là một trong những nghành nghề được đánh giá là khó khăn và phức tạp nhất bây giờ. Việc trở nên một best product designers phải vượt qua quá nhiều khó thách thức từ việc nẩy sinh ý nghĩ đó - đăng ký thành tựu bản quyền - đạt doanh thu. tất cả các nhà product designer đều phải trải qua muôn nghìn khó khác nhau. nhưng mà chỉ cần nắm bắt được 7 Điều cần thiết nhất của một nhà product designer này game thủ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong công việc của mình đấy.
  1. ý tưởng là điều không thể thiếu với một nhà product designer

  ý tưởng là điều chẳng thể thiếu với một nhà product designer. tích cực nghiên cứu vật phẩm , thị trường tìm ra những ý tưởng đột phá cho mỗi vật phẩm, những ý tưởng nên hướng đến sự chấp thuận của khách hàng, sự khác biệt của vật phẩm.... để tạo ra item rất dị nhất

  hai. Nắm Rõ thị trường phát triển


  Một nhà product designer giỏi là người luôn biết nắm bắt được thị trường và dự đoán được sự phát triển hay không của bất cứ một item có sẵn. game thủ phải nghiên cứu thật kỹ càng về thiết kế - tâm lý - hành động - sự tăng trưởng của cống phẩm và người sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn có những ý tưởng bỗng nhiên phá so với những người khác
  3. Đăng ký version Quyền cống phẩm

  Để bảo đảm được lợi ích cho sản phẩm của mình là duy nhất game thủ nên đăng ký phiên bản quyền cho sản phẩm của mình về cả vấn đề xây dừng và tính năng cho sản phẩm của mình. Việc ăn cắp phiên bản quyền sản phẩm hiện này k còn hãn hữu trong giới công nghệ
  4. thử nghiệm cống phẩm


  bạn Nên thí nghiệm vật phẩm của mình để nó có thể hoàn toàn thích hợp với ý tưởng của bạn. game thủ cần thể nghiệm item thật sát sao để khi tung cống phẩm ra thị trường game thủ có thể tránh quá nhiều vấn đề về sản xuất cùng như tạo được sự hoàn thiện nhất cho item của mình
  5. Kinh nghiệm người dùng

  sản phẩm mới cần được sử dụng thử trong tình huống đời thực. song song với nghiên cứu thị trường, thiết lập các bối cảnh cho mọi người dùng thử vật phẩm sẽ cho phép game thủ quyết định liệu có phải thay thế hay sửa đổi gì trước khi ra mắt sản phẩm không.
  6.Sản xuất và phân phối


  game thủ phải quyết định đúng mực xem vật phẩm của bạn được sinh sản trong nước hay sản xuất tại nước ngoài như ở Trung Quốc. sản xuất ở nước ngoài có thể tốn ít chi phí hơn, nhưng mà điều đó có tức là người chơi phải lệ thuộc hoàn toàn vào nguồn nhân công từ xa trong thời đoạn quan trong nhất này.
  7.Tiếp thị cống phẩm


  Phát huy tối đa giá trị thương mại của cống phẩm có nghĩa là người chơi phải hiểu rõ về nhận mặt thương hiệu và tất cả các giá trị mà người tiêu dùng thu được. Quyết định này có thể phụ thuộc vào chiến dịch marketing của người chơi nhấn mạnh vào những điểm nổi bật của item như thế nào và sản phẩm của bạn hòa nhập thế nào vào tình hình xã hội hiện tại.
  Việc trở thành một best product designers thực thụ không hề dễ dàng . Nắm rõ 7 Điều cần thiết nhất của một nhà product designer sẽ giúp người chơi dễ dàng hơn trong công tác. nhưng muốn thành tích thì đoạn đường của game thủ còn rất gian nan, còn quá nhiều điều nên học hỏi và phát triển.