1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc 7 mẹo hỗ trợ mẹo phòng xuất tinh kịp thời khi quan hệ

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 21/1/16.

Lượt xem: 64

 1. Lieuchikaka

  Lieuchikaka Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/1/16
  Bài viết:
  115
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  7 mẹo hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng xuất tinh ngay từ đầu
  giống như là các bạn đã và đang biết, xuất tinh ngay từ đầu Nơi này là một Điểm yếu dục tình dễ trông thấy nhất of một số bạn đàn ông. với gần như một số mọi người đàn ông bắt buộc chiến đấu đặt chống đỡ nó.
  một vài chu im gia cho hay rằng có đến 2/3 đàn ông trưởng thành xuất tinh hết sức mau chóng trong quan hệ dục tình - nhanh so Với mong muốn of họ, cùng chắc chắn mau chóng hơn nhiều so Với chờ mong của các bạn tình. sự thực Nơi này là, nhiều hơn 1 nửa đàn ông xuất tinh sớm Nối tiếp khoảng 3 phút quan hệ dục tình.

  Tiếp theo Đây Là những bí kíp rất hữu dụng hỗ trợ các bạn phòng ngừa tình trạng xuất tinh sớm

  một.Phương pháp giới hạn lại và tiếp tục

  nếu các bạn cảm thấy mình sắp tới cao trào, dừng mọi hoạt động của cậu thấp và tự thả lỏng đặt ngăn chặn xuất tinh. Tiếp theo một thời gian mọi người thấy mình đã và đang sẵn sàng thì tiếp tục quan hệ, lặp lại không ít lần nếu như người muốn.

  hai. kỹ thuật “ép”

  công đoạn này đòi hỏi các bạn hay các bạn tình of người ép đầu of dương vật trong 10-20 giây lúc xuất tinh sắp xảy ra, duy trì kích thích trong vòng 30 giây, với Tiếp nối đó tiếp tục kích thích.

  điểm này có thể đang được lặp đi lặp lại đến lúc mọi người muốn xuất tinh. phương thức ngừng lại và tiếp tục bởi vậy được tiến hành hay biện pháp ép này.

  3. chuyển sang nghĩ về Nhược điểm khác

  Trong trường hợp bạn đang đang được kích thích quá không ít cùng tạo nên tới thời đoạn đáng chú ý, hít 1 hơi thật sâu cùng ý tưởng về một loại gì khác, 1 dòng gì đấy nhàm nhất có thể. người sẽ bớt bị kích thích nhưng mà vẫn duy trì điều cương cứng, vì vậy mọi người có thể kéo dài thời gian quan hệ.

  4. không lo lắng

  lo lắng về chức năng dục tình của mình trong lúc quan hệ có thể Là nguyên do quan trọng nhất cũng như mọi người bởi vậy trò chuyện Với người tình của mình về một vài xúc cảm of mình hay điểm này sẽ giúp ích nhiều.

  5. dùng kem gây nên tê hoặc bao cao su

  các loại kem dẫn tới tê có thể đã được sử dụng để hạn chế sự nhạy cảm of dương vật. mà tôi ko khuyên bạn dùng một số loại kem này, vì mọi người không muốn khi nào cũng buộc phải bôi kem suốt phần còn lại của cuộc sống hàng lúc có quan hệ dục tình.

  dùng bao cao su dày nhiều hơn hoặc hai bao cao su cũng có khả năng giảm thiểu độ mẫn cảm, nên kéo dài thời kì quan hệ tình dục.

  6. Thủ dâm

  khiến quen Với xúc cảm với cảm giác of chính yếu mình làm cho bạn đạt đã và đang được điều tự tín. khi 1 bạn đàn ông thủ dâm, chúng liên tiếp đang được tiến hành rất gấp hay xuất tinh vô cùng mau chóng. song, khi sử dụng thủ dâm để chống lại xuất tinh kịp thời thì mọi người chính vì lẽ đó thực hiện từ từ. người bắt buộc tập trung vào cảm giác of cơ thể hay thân thể của người cảm thấy giống như là thế nào trước khi xuất tinh. điểm này sẽ hỗ trợ người dễ dàng nhận ra một số cảm giác khi quan hệ dục tình, với do đó hỗ trợ bạn đề phòng xuất tinh sớm.

  7. màn hình dạo đầu

  Kích thích các bạn tình đến một trạng thái hưng phấn cao trước khi xâm nhập, qua cách này, thời điểm bạn xuất tinh hay cực khoái of mọi người đàn bà thường đạt đã được cùng với 1 lúc. mọi người thậm chí có khả năng làm cho các bạn tình of mọi người đạt cực khoái khá nhiều lần Với cách thức này, sự nhưng mà hầu như nữ giới không bao giờ tập chung được Với một số bạn đàn ông.

  Hãy nhớ kỹ năng quan hệ dục tình hay phương thức khắc phục xuất tinh sớm có thể mất 1 thời gian mới có thể nhuần nhuyễn cùng có tiệm quả caos
Similar Threads: mẹo hỗ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp mẹo đặt may áo phông đồng phục lớp số lượng ít giá rẻ 6/12/16
Mua Bán Tổng Hợp Mẹo giúp làm sạch giàn phơi thông minh 24/10/16
Mua Bán Tổng Hợp mẹo may áo phông trơn giá rẻ tại tphcm 13/10/16
Mua Bán Tổng Hợp mẹo may áo phông quảng cáo chất đẹp 24/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Mẹo tắm trắng da bằng bột đậu nành nhanh chóng 26/8/16