Toàn Quốc 7 lý do tại sao bạn nên di chuyển đến Singapore

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi nhankiet93, 12/7/16.

Lượt xem: 20

 1. nhankiet93

  nhankiet93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/7/16
  Bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang tính chuyển sang các phần khác của thế giới để bắt đầu một chương mới trong cuộc sống của bạn?

  Có phải bạn di chuyển quá như để tìm một công việc? Hoặc bạn có khao khát để trải nghiệm một nền văn hóa khác nhau?

  Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc cũng như một nơi mà bạn có thể sống thoải mái, sau đó tôi sẽ khuyên bạn “Singapore”.

  trong một cuộc khảo sát tiến hành gần đây, Singapore đã được chọn là thành phố tốt nhất trên thế giới cho người nước ngoài châu Á để sinh sống. Đập Nhật Bản, Thượng Hải và thậm chí Hồng Kông.

  có nhiều lý do cho việc lựa chọn để sống và làm việc tại Singapore , nhưng về cơ bản có 7. đó là:

  mạnh Enforcements Luật –

  Bạn không bao giờ có thể nhìn thấy các cuộc biểu tình, đình công và bạo loạn trên đường phố Singapore. Đây là kết quả của việc thực thi pháp luật nghiêm ngặt của cảnh sát. Bất kỳ ai bị bắt tham gia vào bất kỳ các sự kiện trên, sẽ bị bỏ tù và bị phạt.

  Hiện nay, án tử hình vẫn còn tồn tại ở Singapore. Bất kỳ ai bị bắt buôn bán ma túy, hoặc giết người cam kết hoặc bắt cóc sẽ bị kết án tử hình.

  Một lợi ích khác của cuộc sống tại Singapore là nó là khá an toàn để đi bộ một mình trên đường phố. Mặc dù tội phạm xảy ra, tỷ lệ này là tương đối thấp so với các nước khác.

  Người dân địa phương nói đùa rằng bất cứ ai phạm tội có nơi nào để chạy nhưng nhảy xuống biển (điều này là bởi vì Singapore được bao quanh bởi biển) . trò đùa nữa là trước khi tên cướp có thể trốn thoát, cảnh sát đã đến (Singapore là quá nhỏ)

  Khí hậu -.

  Điều gì khiến Singapore trở nên hấp dẫn để sống là môi trường hòa bình của mình. Không có thảm họa thiên nhiên như động đất, bão, lốc xoáy và lạnh mùa đông. Tất cả bạn phải hoặc là mưa hay nắng. Nhưng điều hòa không khí là vô cùng mạnh mẽ. Bạn có thể nói đó là mùa đông trong nhà

  Mạng -.

  Làm việc sử dụng các vị trí địa lý của Singapore, nhiều tổ chức lớn và nhỏ thiết lập các căn cứ ở đây để có thể truy cập khác các bộ phận của châu Á và Trung Đông.

  Nó đang được sử dụng như một “gateway”.

  Ngay cả các công ty từ Trung Quốc đang thiết lập văn phòng ở đây để tiếp cận thị trường Mỹ và châu Âu. Họ đang làm như vậy một phần là để đạt được từ các Hiệp định thương mại tự do ký kết giữa các quốc gia và Singapore.

  Ngay cả lao động nước ngoài đang sử dụng đất nước nhỏ bé này như một bước đệm để đạt được kinh nghiệm làm việc và cải thiện tiếng Anh của họ để họ có thể di chuyển sang các nước phát triển khác như Mỹ, Châu Âu và Úc.

  Kể từ khi gần như tất cả mọi người đang đến đây, nó đã trở thành nơi dành cho mạng cho cả doanh nghiệp và người tìm việc.

  khoan dung xuất nhập cảnh Nội quy –

  bạn có biết rằng Singapore là một trong những quốc gia có quy định nhập cư khắt khe nhất

  ai cũng có thể đến Singapore miễn là anh / cô ấy có được những đường chuyền cần thiết? . hoặc các tài liệu

  giao thông vận tải –

  Bạn có thể đi từ một đầu của Singapore đến đầu kia trong vòng một giờ

  hệ thống giao thông ở đây bìa cả nước và bạn không cần phải sở hữu một chiếc xe để đi du lịch phượt.

  giao thông công cộng bao gồm các Mass Rapid Transit (MRT) xe lửa, xe buýt và xe taxi / xe taxi.

  Ngay cả khi bạn sở hữu một chiếc xe, những con đường được kết nối tốt

  Giáo dục -..

  hệ thống giáo dục phục vụ cho tất cả các sinh viên

  có rất nhiều trường học, trường cao đẳng, và các trường đại học đối với những người làm tốt trong học tập.

  đối với những người tốt trong thể thao, thậm chí còn có một trường thể thao để nuôi dưỡng và đào tạo họ.

  Bên cạnh các trường này, cũng có một số trường cao đẳng và các tổ chức trang bị cho sinh viên những kỹ năng chuyên môn.

  Ngay cả các trường tư nhân và các tổ chức ở Singapore có chất lượng cao. Đây là lý do tại sao rất nhiều sinh viên nước ngoài ghi danh và học tập tại đây. Khi các sinh viên nước ngoài đã tốt nghiệp, nhiều lựa chọn tiếp tục ở lại và làm việc ở đây

  môi trường chính trị -.

  Singapore là khá độc đáo về môi trường chính trị của nó. Có rất ít các đảng đối lập. Các nhóm chính trị chủ đạo là Đảng Hành động Nhân dân (PAP) mà điều chỉnh Singapore từ ngày độc lập.

  Như vậy, không có cuộc đảo chính, sức đề kháng, hoặc thậm chí xung đột.

  Điều này là quan trọng đối với các công ty người đầu tư ở đây và cho những người nước ngoài sống ở đây. Họ có thể được đảm bảo về an toàn và an ninh. Bạn không cần phải lo lắng về việc mất các khoản đầu tư và các công việc do môi trường chính trị ổn định.

  Một lý do tại sao môi trường chính trị ở đây thu hút người nước ngoài là chính sách của nó. Chính phủ Singapore tài năng chào đón.

  Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng trong năm 2005, khoảng 44% việc làm có sẵn đã được trao cho người nước ngoài! (Những 44% không bao gồm cư dân thường trú).

  Trong thực tế, Singapore là rất đói cho những người tài năng và tay nghề cao. Miễn là bạn có những kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm hay tài năng, bạn có chắc chắn chào đón ở đây.

  Tất nhiên có nhiều lý do khác khiến hàng ngàn người nước ngoài đang đổ xô đến Singapore để tìm việc hoặc sống ở đây. Nhưng trên đây là những lý do chính đằng sau động thái như vậy.

  Nếu bạn đang bị cám dỗ để di chuyển đến Singapore bởi những 7 lý do, đảm bảo bạn không phải một mình.

  Ai biết được, bạn có thể thậm chí giải quyết và có được một công dân.