Toàn Quốc 7 kỳ quan tuyệt đẹp tại PHú Yên

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nhankiet93, 21/7/16.

Lượt xem: 12

 1. nhankiet93

  nhankiet93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/7/16
  Bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một hành trình khám phá với Sinbad và co.

  Bãi rêu, cầu thon thả gỗ và ối ao, suối trong tỉnh ven biển Phú Yên đã cảnh để nhìn từ mãi mãi.

  >> Xem thêm : chia sẻ kinh nghiệm du lịch phượt hà giang giá rẻ từ A-Z

  Phú Yên nằm 561 km về phía bắc Sài Gòn, ngay trên tỉnh Khánh Hòa nức tiếng mà đã cho chúng tôi tót vời Nha Trang và bãi biển của nó. vị trí bên bờ biển của nó cung cấp một vẻ đẹp mà các đối thủ bộ phim giả tưởng, và tình trạng hồ sơ thấp giữ an toàn từ các lực lượng của ngành du lịch đại chúng đã bão hòa nhiều điểm hấp dẫn.

  Rêu biển Xóm Ro

  sống chung lai giữa phòng vệ rêu và biển. Moss, một trong những chỉ số đáng tin tức nhất của thời kì, tìm thấy sự hòa hợp hoàn hảo bao gồm các bờ kè bê tông bằng đường biển tại Phú Yên.

  [​IMG]

  O Hồ Vay

  Hồ là nơi có một đặc sản hải sản nổi danh: sò huyết, sò mà chảy máu giống như chất lỏng, ngay cả khi luộc. Có thể là trong cháo hoặc hơi đun sôi, đặt mình một số và bắt tay vào một chiếc thuyền đánh cá cho một tour du lịch phượt của hồ để chụp một số hình ảnh để mang về nhà.

  [​IMG]

  Bai Mon

  Các điểm tham quan ở đây là giống như những cảnh trong cuộc lưu lạc của Sinbad hoặc Jason nhẵn và Argonauts mình. Suối, cỏ, cát và biển, tất cả gần.

  [​IMG]

  Mạng Giáo Lang

  Home để cuốn sách trước nhất viết bằng tiếng Việt đương đại của người đàn ông đã ‘chuyển đổi’ giang sơn để bảng chữ cái La Mã, giáo sĩ Alexandre de Rhodes. Một cách thích hợp, “Catechismus” được in năm 1651 tại Rome, Italy. Các nhà thờ được đặt theo tên một loài hoa tuyệt diệt mà chỉ tồn tại bây giờ trong các câu chuyện kể của người già.

  [​IMG]

  Ghềnh Đà Dia

  Ghềnh Đà Dia là phiên bản nhỏ hơn của Việt Nam Causeway khổng lồ của Ireland với hàng trăm cột và tấm tăng lên như một cầu thang. Đó là gần như chơi thể cho du khách để tìm một nơi cho hình ảnh khoảng trống của các biển của con người mà đám đông nó.

  [​IMG]

  Đồng Cam Đàm

  Sự đối xứng của công trình nhân tạo này tạo ra một bức màn yên ủi của nước.

  [​IMG]

  Cầu gỗ Bình Thạnh

  Said là lâu nhất của loại hình này ở Việt Nam là 700 mét, từ xa cầu điền viên trọng lượng nó có thể mang theo.

  [​IMG]

  >> Có thể bạn quan tâm : phượt vũng tàu giá rẻ chi tiết theo từng lịch trình