1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

7 điều liên quan giữa ngôi nhà và hạnh phúc vợ chồng bạn

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi xuan1234, 17/1/15.

Lượt xem: 112

 1. xuan1234

  xuan1234 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/11/14
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Xây nhà, sắp đặt phòng ngủ thường được quan tâm với mục đích có được cuộc sống hạnh phúc hòa hợp trong đời sống vợ chồng. Trong thiết kế nhà đẹp chúng tôi luôn quan tâm điều đó. Dưới đay có mấy ý kiến để bạn đọc tham khảo.
  [​IMG]

  1. Hướng nhà là chuyện đương nhiên ngay từ khi chuẩn bị xây cất nhà người ta đã đặc biệt quan tâm. Đối với mệnh của con người mà phù hợp với trạch của đất “Trạch mệnh tương phối” thì sẽ tốt và ngược lại để có được việc này cần nhừ đến thầy phong thủy.
  2. Nhưng việc kê giường ngủ trong phòng cũng rất cần phải quan tâm. Theo chúng tôi thì giường ngủ của vợ chồng nên kê hướng tây nam (khi nằm ngủ nhìn về hướng tây nam) là tốt. Nếu làm như vậy vợ chồng luôn hòa hợp, duy trì được hạnh phúc bền lâu.
  3. Nên sơn phòng ngủ mầu nhạt như hồng nhạt, xanh nhạt hay mầu kem nhạt, vàng nhạt…nên tránh những mầu đậm vì như vậy sẽ gây sự khó chịu xung khắc.
  Bác nào quan tâm thì xem thêm tại: http://vuanhadep.com/nhung-bai-viet-lien-quan-den-xay-dung-nha-o/7-dieu-lien-quan-giua-ngoi-nha-va-hanh-phuc-vo-chong-ban.html
Similar Threads: điều liên
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Răng khôn và những điều cần biết Hôm qua, lúc 11:17
Trò chuyện linh tinh Bị yếu sinh lý và phương pháp điều trị hiệu quả Chủ nhật lúc 15:13
Trò chuyện linh tinh 6 điều cần biết để đánh bida hay và nhanh lên cơ Thứ bảy lúc 11:24
Trò chuyện linh tinh phương pháp điều trị mụn cám tại nhà từ nguyên liệu thiên nhiên Thứ bảy lúc 10:35
Trò chuyện linh tinh Các điều kiện để kinh doanh của nhà máy gạch ốp lát cao cấp Thứ bảy lúc 08:28