1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

7 điều liên quan giữa ngôi nhà và hạnh phúc vợ chồng bạn

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi xuan1234, 17/1/15.

Lượt xem: 92

 1. xuan1234

  xuan1234 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/11/14
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Xây nhà, sắp đặt phòng ngủ thường được quan tâm với mục đích có được cuộc sống hạnh phúc hòa hợp trong đời sống vợ chồng. Trong thiết kế nhà đẹp chúng tôi luôn quan tâm điều đó. Dưới đay có mấy ý kiến để bạn đọc tham khảo.
  [​IMG]

  1. Hướng nhà là chuyện đương nhiên ngay từ khi chuẩn bị xây cất nhà người ta đã đặc biệt quan tâm. Đối với mệnh của con người mà phù hợp với trạch của đất “Trạch mệnh tương phối” thì sẽ tốt và ngược lại để có được việc này cần nhừ đến thầy phong thủy.
  2. Nhưng việc kê giường ngủ trong phòng cũng rất cần phải quan tâm. Theo chúng tôi thì giường ngủ của vợ chồng nên kê hướng tây nam (khi nằm ngủ nhìn về hướng tây nam) là tốt. Nếu làm như vậy vợ chồng luôn hòa hợp, duy trì được hạnh phúc bền lâu.
  3. Nên sơn phòng ngủ mầu nhạt như hồng nhạt, xanh nhạt hay mầu kem nhạt, vàng nhạt…nên tránh những mầu đậm vì như vậy sẽ gây sự khó chịu xung khắc.
  Bác nào quan tâm thì xem thêm tại: http://vuanhadep.com/nhung-bai-viet-lien-quan-den-xay-dung-nha-o/7-dieu-lien-quan-giua-ngoi-nha-va-hanh-phuc-vo-chong-ban.html
Similar Threads: điều liên
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Công ty vệ sinh điều hòa LG chuyên nghiệp tại Hồng Bàng Hôm nay lúc 08:40
Trò chuyện linh tinh Chuyên sửa điều hòa Gree quận 11 chuyên nghiệp tại TPHCM Hôm qua, lúc 15:12
Trò chuyện linh tinh Những điều lưu ý quan trọng về hóa đơn GTGT Hôm qua, lúc 09:28
Trò chuyện linh tinh Đơn vị sửa điều hòa Gree quận 4 chuyên nghiệp tại nhà Thứ ba lúc 14:26
Trò chuyện linh tinh Đội ngũ vệ sinh điều hòa LG nhanh chóng tại Hàm Nghi Thứ ba lúc 09:13