7 chỗ để nhận biết Son MAC thật giả – đơn giản như ăn ớt

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tranthanh2007, 29/5/16.

Lượt xem: 38

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/1/16
  Bài viết:
  263
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nie là người ham mê son môi và nghiện sưu tầm các em nó. Nhưng trong thời buổi nhà nhà buôn bán, người người bán mỹ phẩm thì việc chọn ra một nơi uy tín để đặt niềm tin tậu sắm cũng hơi khó những nàng nhỉ? Mà điều đặc thù là loại Son nào càng được Cả nhà gái chúng mình ưu ái thì ắc hẳn sẽ với cả 1 ê kíp đầu cơ nghiên cứu làm cho hàng fake (đau lòng nhỉ). Tiên cử ở đây mình xin đề cập về son MAC hen, dòng son MAC này nói tới đã thấy ghiền rồi ạ, bao lăm là màu đẹp màu xinh tươi, lại còn hương thơm ngọt ngào dễ chịu nữa, vậy mà nếu ko chăm chút rất dễ tậu phải hàng kém chất lượng đấy mọi người nhé.
  Như mình sau lúc khổ tâm lựa chọn ra được màu son bằng lòng nhất thì lại lừng chừng không biết em nó mang thật là hàng authentic không? Thế nên đầu tiên hết, chúng mình hãy nghiên cứu thật kĩ để phân biệt được hàng thật và fake để ko bị tiền bay rồi mà ko biết kêu người nào nhé, còn riêng mình sau một vòng kiếm tìm đủ các loại thể thông tin đã phát hiện ra 1 clip bày cách thức phân biệt khá chi tiết và toàn bộ nên san sẻ có mọi người liền đây. Mọi người vào XEM CLIP nhé!
  Mình hồi đầu rất ngố, tới cửa tiệm chọn cho đã xong hỏi chị bán hàng có phải hàng thật ko, dù biết trước câu tư vấn rồi nhưng vẫn cứ thích hỏi vậy chậm triển khai, chứ làm cho gì với người nào bán hàng mà nhắc hàng mình ko thấp đâu nhỉ!
  son bbia chính hãng thật giả: cách thức phân biệt
  Son MAC thật fake lẫn lộn đây
  Hình 1: Son MAC thật fake lộn lạo đây
  4 thỏi son MAC trong hình, Anh chị có phân biệt được ko ạ? với thỏi rất dễ nhận mặt nhưng cũng sở hữu thỏi son MAC kém chất lượng rất tinh xảo chậm triển khai.
  Phân biệt son MAC fake
  Hình 2: thỏi son MAC bên phải là hàng thật
  dài dòng phổ thông rồi, giờ vào vấn đề chính hen, xin giới thiệu có các nàng luôn là trong hình bên trên (hình 2) thì thỏi bên phải là hàng authentic nhé. phương pháp phân biệt trước tiên chính là chữ M.A.C được khắc chìm trên thỏi son, hàng kém chất lượng thường mang màu trắng in trên thỏi son có nét tương đối lớn, không hề màu bạc mảnh khảnh khắc chìm lên nắp son một cách thức tinh tế đâu những nàng.
  Thỏi bên phải là son MAC giả
  Hình 3: Thỏi bên phải là son MAC nhái
  Hình này (hình 3) mọi người thuận tiện trông thấy hơn rồi hen, son MAC kém chất lượng từ thỏi son đến chữ M.A.C in trên nắp đều lớn hơn đa dạng luôn ấy ạ, mà ai tính ý sở hữu thể thấy thỏi kém chất lượng với màu đen tuyền mà ko có ánh kim tuyến lí tí như hàng auth.
  Phân biệt son MAC thật nhái
  Hình 4: để ý chữ C trên thỏi son MAC bên phải nè
  Mọi người mang quan tâm tới chữ C in trên thỏi son trong hình (hình 4) ko ạ? Thỏi kém chất lượng (bên phải) này tinh vi hơn toàn bộ nha, về màu sắc và nét chữ khắc trên thỏi son hơi giống, nhưng Quan sát chữ C là với thể thấy điều dị biệt, vòng cung của chữ C được khắc nhỏ hơn và ko đều cũng như nó sát dấu chấm hơn là thỏi authentic hen. Mà để phân biệt được chi tiết tương tự thì chỉ sở hữu các cô nàng cực kì thông tỏ và đã đau lòng mua thỏi giả để có 2 thỏi mà so sánh thôi.
  phân biệt son MAC
  Hình 5: thỏi son MAC fake (phải) thường có kích thước lớn hơn và chư M.A.C cũng to hơn
  Còn ko chuyên nghiệp thì các nàng sở hữu thể dựa vào một điểm rất cụ thể như trong hình (hình 5) nhé, có người nào tậu ra được điểm khác nhau chưa ta? Như đã nói ở trên thỏi nhái (phải) thường với kích thước lớn hơn và chư M.A.C cũng lớn hơn các nàng nhỉ. Nhưng mấu chốt là chấm tròn nhỏ trên thân cây son giả rất dễ bong tróc thành lỗ đen nhỏ khi mở phổ biến lần và còn hàng thật thì không hề nhé, mang mở mòn cây son, xài hết đầu son thì em nó vẫn vẹn nguyên với lớp tráng bạc.
  thỏi son MAC kém chất lượng thường chỉ sở hữu một Con số được dán dưới đáy
  1 cách nhận biết đơn thuần nữa là thỏi son MAC kém chất lượng thường chỉ mang một Báo cáo được dán dưới đáy thỏi son (hình 6) để phân biệt những màu thôi, chứ không ghi rõ tên màu, nơi phân phối như thỏi thật đâu.
  son MAC chỉ được phân phối ở Toronto, Canada
  Hình 7: son MAC chỉ được phân phối ở Toronto, Canada (đính chính: hiện tại (2015) thì son MAC đã được cung cấp tương đối phổ thông nơi chứ ko chỉ Canada nữa)
  Và có điểm hơi thú vị là son MAC chỉ được cung ứng ở Toronto, Canada nên những nàng nhớ xem kĩ nơi cung ứng hen. (Đính chính: hiện tại (2015) thì son MAC đã được cung cấp hơi phổ biến nơi chứ không chỉ Canada nữa)
  Điểm rút cục, mình muốn nhấn mạnh chính là mùi hương khi mở thỏi son ra, son MAC thật thường mang mùi như kẹo, hơi ngọt ngào nhưng rất dễ chịu, ngửi mẫu là thích ngay luôn Đó. Còn son kém chất lượng 1 là ko ngửi thây bất kì mùi gì cả, hai là mùi hắc như nhựa kém chất lượng vậy chậm tiến độ những nàng.
  Cũng không quá cạnh tranh để phân biệt đâu Cả nhà nhỉ? Mọi người xem clip trên có thể thấy rõ hơn nữa chậm tiến độ.
  Hãy sắm sắm son velvet 03
  một cách thông minh những nàng nhé! Chúc Các bạn tuần mới đa dạng thuận lợi hen!
  Nguồn: http://baoboilamdep.com/san-pham/son-bbia-last-lipstick-han-quoc-chinh-hang/