1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

650 triệu USD xây cầu nối 2 tỉnh Trà Vinh – Sóc Trăng

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi bsbdk687, 17/7/14.

Lượt xem: 90

 1. bsbdk687

  bsbdk687 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/7/14
  Bài viết:
  158
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam

  Dự án cầu Đại Ngãi vượt sông Hậu, nối liền 2 tỉnh Trà Vinh và Sóc Trăng với quy mô đầu tư lên tới gần 13.000 tỷ đồng đang được khai triển các hoạt động để sớm đi vào đầu tư xây dựng.

  Dự án south tower
  Thông tin từ Bộ liên lạc vận tải cho biết, bộ này vừa phát động dự án đầu tư cầu Đại Ngãi vượt sông Hậu.

  Đây là dự án đầu tư trung tâm có ý nghĩa quan yếu đối với việc phát triển kinh tế - xã hội vùng kinh tế trung tâm phía Nam.

  Cầu Đại Ngãi là cây cầu cuối cùng trên Quốc lộ 60 đang hiện hữu, có điểm đầu nối với Quốc lộ 1A tại TP. Mỹ Tho (Tiền Giang) và điểm cuối tại TP. Sóc Trăng (Sóc Trăng).

  Tổng chiều dài toàn hướng tuyến gần 54km, gồm 26 cây cầu. Trong đó, có 24 cầu trung và 2 cầu lớn là Đại Ngãi 1, Đại Ngãi 2.

  dự định tổng mức đầu tư dự án lên tới gần 13.000 tỷ đồng, khoảng cuối quý III/2014 sẽ có bản mỏng hoàn chỉnh về dự án.

  Theo phương án khảo sát của của Tổng công ty tham vấn thiết kế liên lạc tải Hà Nội, đơn vị tư vấn dự án, dự án sẽ được phân thành 2 nhóm tuyến, bao gồm: Nhóm đi qua đảo Dung và nhóm tránh Cù Lao Dung.

  Qua khảo sát thực tế và tính hạnh phương án khả thi, đơn vị tham mưu thiết kế đã đề xuất đầu tư dự án theo hướng đi qua Cù Lao Dung.

  Theo phương án thiết kế, dự định điểm đầu dự án sẽ nối với Quốc lộ 60 tại huyện Càng Long (Trà Vinh) và điểm cuối thuộc địa phận huyện Long Phú (Sóc Trăng).

  Bộ Giao thông chuyên chở cho biết, thảy các điểm phà vượt sông đi qua các tỉnh ven biển thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long (đoạn từ Cà Mau đến TP.HCM) sẽ được xóa bỏ khi cầu Đại Ngãi hoàn tất.

  song song, ngoài ý nghĩa về kinh tế - từng lớp cho khu vực phía Nam đặc biệt các tỉnh phía Đông, dự án cầu Đại Ngãi còn có ý nghĩa quốc phòng lớn.
Similar Threads: triệu xây
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Man City bí bách Pep đòi 100 triệu bảng để mua Messi Hôm qua, lúc 16:19
Trò chuyện linh tinh Tìm hiểu các triệu chứng của bệnh viêm gan B Thứ bảy lúc 15:44
Trò chuyện linh tinh Thành phố Hồ Chí Minh thưởng tết đến 500 triệu 4/1/17
Trò chuyện linh tinh Thành phố Hồ Chí Minh thưởng tết đến 500 triệu 4/1/17
Trò chuyện linh tinh Triệu chứng bệnh suy tim ở trẻ em 31/12/16