Toàn Quốc 6 thói quen 'giết chết' mê say muốn dục tình

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 11/3/16.

Lượt xem: 111

 1. Lieuchikaka

  Lieuchikaka Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/1/16
  Bài viết:
  115
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ở cuộc sống sinh hoạt, một số lề thói diễn ra thường xuyên chỉ không nhiều ai rõ rằng chúng có ảnh hưởng tới đam mê muốn tình dục.

  tìm hiểu: cách làm to dương vật bằng tay

  1. Hút thuốc lá và lạm dụng rượu bia

  Hút thuốc lá gây cản trở vậy tạo ra ôxít nitric - chất tắt chức năng quan trọng trong việc Thứ chỉnh hoạt động tuần hoàn máu, sẽ máu lưu thông về loại cơ quan rất nhiều hơn, đồng thời còn giữ cho loại động mạch không bị tắc tắc.

  do tác động nhà việc hút thuốc, lượng máu chuyển di xuống dương vật bị giảm đi nên này cũng là nguyên nhân gây ra sự rối loạn nhà chức năng cương. Hút thuốc còn có thể có giảm sút CL nên loại lượng tinh trùng được phân phối. Hút thuốc lá còn ảnh hưởng đến tỷ lệ tử vong hãy chức năng di chuyển của tinh trùng.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa.

  các nghiên cứu đã nhưng ra rằng, uống nhiều rượu bia được làm suy tránh tính năng sản sinh testosteron - hormon đẻ dục nam. bên cạnh đó, hay xuyên sử dụng rượu bia, thức uống gây cồn sẽ làm ức chế trung khu thần kinh khiến tới ham muốn tình dục suy tránh, gây rối loàn chức năng sinh dục ở đàn ông (rối loàn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm từ đầu, không đạt được cực khoái lúc quan hệ), teo dịch hoàn... những đứa bé nhé lớn lên là người cha hay xuyên lạm dụng rượu bia sẽ tiềm ẩn một số nguy cơ căn bệnh tật, khuyết thiếu về mặt tâm sinh lý, trí óc...

  hai. Ngủ không đủ giấc

  Ngủ đủ số tiếng bình thường (khoảng 8 giờ) trong một ngày là một ở một yếu tố thúc khiến đời sống tình dục nhà con mọi người. không đủ ngủ sẽ làm tới cơ thể mỏi mệt, vài ham muốn tình dục vẫn bị lãng quên. khi mình hay xuyên mất ngủ hoặc ngủ ít nhất hơn 6 giờ/ngày, nguy cơ lớn mắc hạn chế say mê muốn dục tình. hiện tượng không có ngủ mạn Tính không mong muốn khi mình ngủ dưới 6 giờ ban đầu đêm nên nó vẫn giúp giảm thiểu sản sinh lượng hormon đẻ dục nam testosteron.

  3. lười tập thể dục

  mọi người đều rõ tập thể dục thể thao cũng đặn sẽ công dụng tới thể trạng. không một thế, tập thể dục sẽ sẽ khắc phục đời sống tình dục nhà con mọi người. Tập thể dục từ một cách thức tự bản thân nhiên sẽ nâng cao lượng testosteron, làm tăng say mê muốn tình dục bị cả nam nên đàn bà.

  Tập thể dục sẽ tăng lưu thông máu nên giúp cho thời gian cương cứng diễn ra lâu hơn, làm kéo dài thời gian giao hợp ở những ai mắc dấu hiệu rối loạn cương dương. Tập thể dục cũng sẽ tâm cảnh thích thú, sảng khoái, làm tăng NL hoạt động mỗi ngày của bạn, thuận tiện dính ham muốn “chuyện ấy” một số hơn. vậy nhác tập thể dục được sẽ cho cơ thể trở và bê trễ, muộn chạp, sức khỏe chứ được sửa chữa, cùng với giai đoạn và tuổi tác gia tăng, có thể dẫn đến giảm thiểu ham mê muốn dục tình.

  4. ăn tối nhiều chậm

  ăn tối quá nhiều muộn sẽ giúp tới cơ quan tiêu hóa cần sẽ vậy rất nhiều hơn trên chừng giai đoạn đúng ra nó nhé ngơi nghỉ, dẫn tới nhiều tải đến tiêu hóa. ăn uống tối muộn dễ gây tích mỡ ở cơ thể, loại kg nặng của bạn tăng dần cũng, đồng thời đó đều tác động về làm chuyện ấy tình dục.

  chừng khoảng giai đoạn tốt nhất và làm “chuyện ấy” là sau bữa ăn uống chừng khoảng 2-3 tiếng. việc ăn tối chậm được giúp cho chuyện yêu trở nên ì ạch, cản trở, ở cơ thể chưa tiêu hóa kịp thức ăn, đã phải lao trên đầu tiên “cuộc chiến mới”. vậy đây kéo dài sẽ đẩy mình ngại “yêu” và bào mòn dần say mê muốn.

  5. coi những loại phim đồi trụy hay xuyên  Đời sống tình dục bị ngoài đời hay đôi lúc chứ giống trên mức những loại phim ảnh. xem phim lậu cũng là một ở những thực hiện tạo cảm hứng thú cho các “cuộc yêu”. nhưng, đó lại dẫn đến tâm lý kỳ vọng và ảo ngỡ trong công đoạn quan hệ. ngoại trừ nó, gây một số loại hình giao hợp ở những loại phim mak mình có cảm giác thích nhưng ai mình đời của mình lại chứ thích, vậy kia sẽ gây ra một mâu thuẫn chứ đáng có trong đời sống tình dục.

  6. dùng đồ chơi tình dục

  Đồ chơi dục tình nhé ví thí dụ như “con dao 02 lưỡi”. đó có thể tăng giai đoạn ham muốn ở quá trình giao hợp, chỉ đồng thời cũng khiến một rủi ro xấu. có nhiều mọi người còn nghiện sử dụng đồ chơi dục tình, dẫn tới việc lãnh đạm, không còn hứng về người bạn đời của bạn