6 quan niệm sai lầm về tạo dựng mối quan hệ bạn cần tránh

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi huytranhosco, 13/1/16.

Lượt xem: 48

 1. huytranhosco

  huytranhosco Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  47
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Công việc của bạn tiến triển tốt, suôn sẻ nhờ dùng công cụ phan mem quan ly ban hang . Việc của bạn bây giờ là tạo mối quan hệ càng nhiều càng tốt. Thế nhưng, bạn có biết đang tạo dựng mối quan hệ như thế nào? Bạn có chắc mình không mắc phải những sai lầm trong việc tạo dựng mối quan hệ. Tham khảo bài viết sau nhé!

  [​IMG]
  6 quan niệm sai lầm về tạo dựng mối quan hệ bạn cần tránh
  1. Tạo dựng quan hệ là lôi kéo bằng mánh khóe:
  Có nhiều người tạo mối quan hệ chỉ để phục vụ lợi ích riêng của họ. Và họ có thể dùng những cách tiếp cận khác nhau miễn sao đạt được mục đích đó mà quên mất rằng mối quan hệ tốt là dựa trên niềm tin. Lòng tin được xây dựng dựa trên mối quan hệ hai chiều – cho và nhận.
  Sự lôi kéo bằng mánh khóe sẽ chỉ có hiệu quả tức thì chứ không có tác dụng gây dựng lòng tin vững chắc. Mối quan hệ vụ lợi sẽ không thể nào bền vững được.
  [​IMG]
  2. Tạo dựng quan hệ là dành cho những người nổi tiếng:
  Chúng ta luôn luôn bị ràng buộc trong các mối quan hệ, và chúng ta có thể tạo mối quan hệ mọi lúc mọi nơi. Nhiều người chỉ nghĩ tạo mối quan hệ chỉ dành riêng cho người nổi tiếng, người làm ăn kinh doanh, những người giàu có, giao tiếp rộng.. mà không hề nghĩ rằng mọi mối quan hệ tốt hiện tại sẽ là nguồn kho báu quý giá cho bạn sau này. Bạn có thể kết giao với mọi người bất cứ đâu như: ở điểm chờ xe bus, ở hiệu sách, siêu thị cũng như quán rượu,…
  Đối với người thích ở nhà thì Internet là phương tiện giúp họ kết giao với người khác.
  [​IMG]
  3. Tạo dựng quan hệ cần rất nhiều thời gian và công sức:
  Việc bạn kết giao một mối quan hệ nghe có thể đơn giản nhưng việc bạn phát triển nó và giữ gì nó thì lại là điều khác. Nhiều người sai lầm cứ nghĩ có nhiều bạn là tốt mà không nuôi nấng mối quan hệ đó. Hãy dành thời gian cho việc tạo mối quan hệ.
  4. Tạo dựng quan hệ không cần thiết với những người thành công:
  Bạn đã bao giờ nghe câu: “Thật cô độc khi đạt đến đỉnh cao” chưa? Đây chính là một lời nói dối. Nó có thể làm nản lòng bất kể ai khao khát đạt tới đỉnh cao. Thực tế bạn càng ở vị trí quản lý lâu năm bao nhiêu, thì càng cần dựa vào những mối quan hệ kết giao bấy nhiêu. Với những nhà lãnh đạo của thế kỷ XXI thì có được nhiều mối quan hệ sẽ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.
  [​IMG]
  5. Tôi quá thấp kém để tạo dựng quan hệ:
  Nếu có suy nghĩ đó bạn hãy dừng ngay. Đừng vì tự ti mà mất đi nhiều cơ hội tìm kiếm mối quan hệ tốt.
  Bạn có thể gặp gỡ mọi người bằng cách tham gia hoạt động xã hội hay làm tình nguyện viên cho những dự án để thể hiện mình. .. tạo dựng mối quan hệ ngay từ bây giờ.
  6. Tôi có thể thành công khi làm việc một mình.
  Bạn nói:”tôi có thể thành công khi làm việc 1 mình” mình xin khẳng định chắc chắn là không thể. Xã hội có sự ràng buộc, sự kết nối, cho và nhận. Bạn giúp họ, họ giúp bạn. Không ai có thể nắm tay cả tối, không ai có thể luôn luôn đạt đỉnh cao mà không hề vấp ngã. Bạn có được ngày hôm nay cũng do một phần không hề nhỏ từ : bạn bè, người thân.. Do vậy, đừng nghĩ” Tôi có thể thành công khi làm việc một mình” nhé!.
  Xem thêm
  >>>Phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất


  >>>Phần mềm quản lý hiệu thuốc
Similar Threads: quan niệm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Những quan niệm sai lầm về bệnh lậu cần biết 27/7/16
Trò chuyện linh tinh Khái niệm tổng quan về Cookie và Session trong PHP 9/4/16
Trò chuyện linh tinh Những quan niệm sai lầm về cách giảm cân bằng luyện tập 4/7/15
Trò chuyện linh tinh Sửa lò vi sóng tại đường Điện Biên Phủ - Quận 3 Thứ tư lúc 08:31
Trò chuyện linh tinh liệu pháp lột da bao quanh quy đầu tại nhà dễ dàng Thứ hai lúc 16:27