1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

6 lý do nên phẫu thuật hạ gò má tại bệnh viện Kangnam

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi NgaNguyen2512, 24/2/16.

Lượt xem: 42

 1. NgaNguyen2512

  NgaNguyen2512 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/2/16
  Bài viết:
  54
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Công nghệ hiện đại, hạ gò má về vị trí như mong muốn, xem trước kết quả phẫu thuật hạ gò má, được cam kết về độ an toàn là những ưu điểm vượt trội khiến đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.
  >> gọt mặt có nguy hiểm không
  >> gọt mặt ở đâu đẹp


  [​IMG]

  Hạ gò má, hạ tướng sát phu

  Hạ gò má về điểm như mong muốn
  Công nghệ hạ gò má bằng máy cắt xương siêu âm hình chữ L, có thể hạ cung xương gò má cao về vị trí như mong muốn, hoàn toàn không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến những chức năng khác của cơ mặt.

  Nếu so với những phương pháp phẫu thuật mài gò má trước đây thì tỉ lệ phần gò má cao chỉ được mài thấp xuống khoảng từ 1 – 2mm, phần nào khắc phục nhược điểm cung xương gò má cao, không có hiệu quả triệt để. Tuy nhiên, phẫu thuật hạ gò má lại tính toán được điểm gò má cao cần hạ và hạ triệt để, khắc phục hoàn toàn tình trạng gò má cao.

  Công nghệ hiện đại, hạn chế tổn thương

  Kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ L để loại bỏ cung xương gò má cao.

  [​IMG]

  Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

  Thiết bị này cho phép hạ gò má tại điểm gò má cao đã xác định từ trước nên hoàn toàn không gây tổn thương ngoài mong muốn. Không những thế, quá trình phẫu thuật hạ gò má còn có sử hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, giúp bác sĩ nắm bắt được những vị trí gò má cao, những mao mạch, mô cần tránh để hạn chế tối đa mọi sự tổn thương ngoài mong muốn.

  Xem trước kết quả hạ gò má ngay cả khi chưa thực hiện
  Bác sĩ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả hạ gò má ngay cả khi chưa thực hiện, điều này giúp cho bạn có thể hình dung trước kết quả để có những đóng góp chỉnh sửa theo những mong muốn cá nhân.

  [​IMG]

  Bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp hội chuẩn

  Không những thế, nếu nhận thấy kết quả phẫu thuậthạ gò mákhông được như mong muốn, bạn có thể dừng phẫu thuật ngay bây giờ. Bạn hoàn toàn có quyền chủ động trong quá trình làm đẹp.

  Chụp CT Scanner: Bác sĩ tính toán được toàn bộ kỹ thuật thực hiện

  Với sự hỗ trợ của thiết bị chụp hình CT Scanner, bác sĩ sẽ tính toán được những thao tác thực hiện sao cho kỹ thuật chuẩn xác nhất, hạn chế được tổn thương ngoài mong muốn. Với những tính toán này, bác sĩ sẽ đánh giá được thao tác thực hiện, những cung xương gò má nào nên tác động vào để đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ đạt được như mong muốn.

  Hiệu quả hạ gò má duy trì vĩnh viễn

  Nhiều người lo lắng đặt đâu hỏicó nên phẫu thuật hạ gò mábởi sợ kết quả không thể duy trì được vĩnh viễn. Kết quả phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho kết quả duy trì vĩnh viễn. Bởi cung xương gò má cao không có khả năng đầy lên theo thời gian.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Kết quả sau phẫu thuật hạ gò má

  Bác sĩ chuyên khao giỏi trực tiếp thực hiện

  Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp tư vấn về kỹ thuật thực hiện. Sẽ có một đội ngũ các bác sĩ hội chuẩn tình trạng của bạn và thống nhất kỹ thuật thực hiện, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối cho toàn bộ kỹ thuật.

  Với những cam kết về độ an toàn và tính thẩm mỹ, bạn có thể hoàn toàn yên tâmphẫu thuật hạ gò mátại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam mà không phải lo lắng đến câu hỏicó nên phẫu thuật hạ gò má. Hãy gọi điện thoại đến số19006450để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp về phương pháp này.
  Nguồn: http://phauthuatgotmat.vn