6 Cách nhận ra dấu hiệu của bệnh ung thư vú

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi lienlien9xbg, 1/3/16.

Lượt xem: 66

 1. lienlien9xbg

  lienlien9xbg Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/9/15
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  bác sỹ
  Nơi ở:
  hà nội
  Làm thế nào một loại bỏ vú một lần là Performed u nang buồng trứngTrước khi phẫu thuật, bạn sẽ thay đổi thành một chiếc áo choàng bệnh viện và được gây mê. Nếu gây tê tại chỗ được sử dụng, bạn có thể được cho thuốc an thần để thư giãn trong quá trình loại bỏ khối u vú. Nếu bạn đang được gây mê tổng quát, bạn sẽ ở trong một giấc ngủ không đau trong toàn bộ quy trình.

  Bác sĩ phẫu thuật sẽ bắt đầu bằng cách định vị các khối u. Trong thời gian làm sinh thiết, bác sĩ phẫu thuật của bạn có thể đã đặt một dấu bằng kim loại, hoặc clip, gần các trang web. Nếu đó là trường hợp, một sợi dây mỏng sẽ được sử dụng để xác định vị trí các clip. dây này giúp hướng dẫn các bác sĩ phẫu thuật của bạn đến đúng điểm cho vết rạch.

  Bác sĩ phẫu thuật sẽ cắt bỏ khối u và một số tế bào khỏe mạnh xung quanh khối u. Điều này đảm bảo rằng toàn bộ khối u được lấy ra. Sau đó, một lần được gửi đến phòng thí nghiệm để thử nghiệm.

  Trong phẫu thuật, bác sĩ của bạn có thể loại bỏ các hạch bạch huyết dưới cánh tay của bạn ở phía bên của vú. Họ sẽ được thử nghiệm để xem nếu ung thư đã lan rộng.

  Sau khi loại bỏ thành công khối u và bất kỳ các hạch bạch huyết, các vết mổ sẽ được đóng lại bằng các mũi khâu và băng bó.

  Phần 5 của 5: Phục hồi

  Sau một diệt vú một lần viêm vùng chậuSau khi phẫu thuật, bạn sẽ đi đến phòng hồi sức. dấu hiệu quan trọng của bạn sẽ được theo dõi trong khi bạn thức dậy từ gây mê. Khi bạn thức dậy, bạn có thể mong đợi một số đau ở vùng vết mổ. Bạn sẽ được cho thuốc để giảm đau.

  Trong những tuần sau phẫu thuật, bạn sẽ cần phải hạn chế các hoạt động của bạn. Phải mất thời gian để chữa lành. Điều quan trọng là làm theo hướng dẫn của bác sĩ để được chăm sóc sau phẫu thuật.

  Bạn sẽ cần phải chăm sóc vết rạch ở nhà. Các mũi khâu có thể hòa tan tự mình hoặc bác sĩ của bạn sẽ loại bỏ chúng trong một cuộc hẹn tiếp theo. Nếu xạ trị là cần thiết, nó thường bắt đầu trong vòng một vài tuần của một thủ tục cắt bỏ khối u.

  Tùy thuộc vào kích thước của khối u được gỡ bỏ, bạn có thể chọn để phẫu thuật tái tạo vú. Điều này được thực hiện sau bất kỳ bức xạ trị liệu hoàn tất. Tuy nhiên, hầu hết phụ nữ không cần phải xây dựng lại sau khi loại phẫu thuật này. Đó là một trong những ưu điểm của cắt bỏ khối u.

  Nếu bạn có một khối u lớn Giãn tĩnh mạch thừng tinhvà rất quan tâm đến việc có bộ ngực phù hợp, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn về các lựa chọn trước khi phẫu thuật. Bác sĩ phẫu thuật có thể đề nghị cắt bỏ vú. Một phẫu thuật cũng có thể được khuyến khích nếu bạn đang rất lo lắng về bệnh ung thư quay trở lại hoặc nếu bạn không muốn bức xạ.