6 bước để sản xuất kính màu ốp bếp

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi khoacuacuonvietmoz, 8/6/16.

Lượt xem: 36

 1. khoacuacuonvietmoz

  khoacuacuonvietmoz Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/5/16
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam

  Kính màu ốp bếp được sản xuất theo một quy trình vô cùng khắt khe vậy nên những sản phẩm kính ốp bếp luôn có những tính năng vượt trội so với các loại vật liệu trang trí truyền thống khác. Hôm nay đại lý Sao Việt xin được giới thiệu về quy trình sản xuất kính màu ốp bếp tiêu chuẩn nhất để mọi người có thêm thông tin về loại sản phẩm này.

  Quy trình sản xuất


  B1 : Các tấm kính nguyên khổi ban đầu sẽ được sử lí làm sạch hai bề mặt. Những tấm kính cường lực sau khi làm sạch sẽ được đưa qua hệ thống sấy khô tự động và sẽ được cho vào phòng khác để chuẩn bị cho công đoạn tiếp theo.

  B2 : Phủ tấm fiLM PVB lên tấm kính thư nhất sao cho kích thước của nó bằng với mặt kính rồi cho lên khung để định vị cố định lại một chỗ.

  B3 : Tấm kính thứ hai sau khi trải qua các bước trên thì sẽ được úp lên tấm kính thứ nhất ở bước 2 để hai tấm kính được gắn với nhau tạm thời.

  B4 : Cho các tấm kính ở bước 3 vào hệ thống ép tự động bằng các trục rulô để ép chúng gắn chặt lại với nhau, lần gia nhiệt đầu tiên cho các tấm kính là ở nhiệt độ 1400 độ C.

  B5 : Các tấm kính ở bước 4 sẽ được đưa và một hệ thống nén để gia nhiệt lần hai cho chúng. Lần này thì chúng sẽ được gia nhiệt ở mức 1500 độ C và tùy thuộc và độ dày mỏng của các tấm kính mà quyết định thời gian gia nhiệt, thường thì chúng được gia nhiệt trong khoảng 3 giờ đồng hồ. Sau khi đạt tới một ngưỡng nhất định thì các tấm kính sẽ được làm lạnh đột ngột bằng khí.

  B6 : Đây là bước cuối cùng để kiểm tra lại lần cuối xem các tấm kính có đạt tiêu chuẩn chất lượng hay chưa sau đó chúng sẽ được đưa vào kho. Những tấm kính không đạt tiêu chuẩn sẽ bị loại ra.

  Các bạn có thể tìm hiểu thêm: cách lắp đặt kính màu ốp bếp, vách kính cường lực, kính ốp tường.

  Để biết mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hãy vui lòng liên hệ tới:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAO VIỆT

  ADD: Số 288 Thái Hà – Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội

  HOTLINE: 0913 07 2468

  Tel: 043 538 0172 * Fax: 04.3519.0120

  Website: dailycuakinh.com – Email: cuakinhsaoviet@gmail.com

  Quý khách mua hàng số lượng lớn vui lòng liên hệ : Mr Văn 0979 468 616

  NHÀ PHÂN PHỐI CỬA KÍNH – PHỤ KIỆN TẠI MIỀN BẮC

  Hãy đến với Sao Việt để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !