1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

5 quy tắc mua bàn phấn cho phòng ngủ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi quangngoc93, 30/12/15.

Lượt xem: 76

 1. quangngoc93

  quangngoc93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/15
  Bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bàn trang điểm là đồ nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ của các thiếu nữ hay của những cặp vợ chồng. Việc sắm được 1 bàn trang điểm đẹp, hợp phong thủy cũng góp phần khiến cho căn phòng ngủ vươn lên là đẹp hơn.


  Quy tắc 1: quan tâm tới ngoại hình và cá tính.
  Điều thứ nhất mà 1 sản phẩm gây được sự thu hút của bạn chính là kiểu dáng và thời trang. Trong phòng ngủ, khác hẳn mang những đồ nội thất khác, bàn trang điểm luôn là một chi tiết sở hữu tính biểu cảm rất cao. do vậy mà các thông tin yếu tố về màu sắc, thiết kế có giá trị rất quan trọng, vậy nên hãy lựa tậu cẩn thận một mẫu tủ làm cho bạn cảm thấy rung động để đặt vào khoảng trống phòng ngủ lãng mạn nhé!


  Quy tắc 2: tậu kích thước ưng ý.
  mang các quý cô thì một loại bàn trang điểm to sở hữu thể hấp dẫn họ ngay thế nhưng nên phải suy nghĩ chu đáo nơi mà bạn sẽ đặt chiếc bàn đấy. ngoại trừ ra, bạn cũng cần bắt buộc quan tâm xem cái bàn có thích hợp sở hữu các đồ nội thất còn lại trong phòng không? sở hữu dễ dàng thuận tiện khi tiêu dùng không như sofa bed....? Và vị trí phải chăng nhất là nên đặt gần cửa sổ, bởi mục đích lúc bạn trang điểm là bạn muốn đạt được một vẻ đẹp khi không nhất. Thế nên không gì hay hơn việc kiểm nghiệm ngay công đoạn trang điểm của bạn dưới ánh sang mặt trời ban ngày.
  [​IMG]
  Quy tắc 3: dung tích lưu trữ buộc phải và đủ
  Phần đông phụ nữ nghiêng về những loại bàn trang điểm với phổ biến diện tích lưu trữ, có phổ biến ngăn, đa dạng hộp chứa là phải chăng. Nhưng đa số việc lại ko đơn giản như vậy, trước tiên thì việc bàn có phổ biến ngăn sẽ khiến giảm dòng nhìn trực quan. vật dụng 2, việc mang quá nhiều chỗ lưu trữ đồ đôi khi sẽ lấn áp đi chức năng thật sự của bàn trang điểm. vì thế chúng tôi khuyên bạn buộc phải xác định các gì thiết yếu cho mục đích trang điểm để lựa sắm số ngăn đựng thông minh.


  Quy tắc 4: chú ý tới ghế ngồi.
  Đi kèm mang bàn trang điểm là 1 loại ghế đi kèm, thường là một mẫu ghế đệm dài, điều này mang thể thấp đối mang các không gian phòng ngủ rộng rãi, còn giả dụ có những diện tích nhỏ thì những loại ghế đơn sẽ lại là sự lựa chọn tối ưu. Như ở quy tắc số 2 đã nhắc, sự bự chảng vè kích thước sẽ khiến thay đổi bố cục và khiến cho ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của căn phòng đấy.


  Quy tắc số 5: để ý đến ảnh sáng ở khu vực đặt bàn trang điểm.
  Sự lựa tậu hoàn hảo là bàn trang điểm bắt buộc được đặt gần cửa sổ để hưởng lợi từ ánh sáng tự dưng như ở quy tắc một đã kể, trường hợp không được thì bàn nên lắp đặt ánh sáng cho khu vực bàn trang điểm. Đồng thời bạn cũng nên hạn chế để bàn trang điểm đối diện có giường ngủ gỗ hay cửa ra vào, điều này theo phong thủy là không thấp.