Toàn Quốc 5 nội dung về phun xăm chân mày phái đẹp phải biết

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongabc1, 8/10/15.

Lượt xem: 67

 1. huongabc1

  huongabc1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/9/15
  Bài viết:
  53
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  1.Làm đẹp cửa sổ tâm hồn

  Công nghệ độc quyền mới nhất tạo lông mày bằng nét khắc tự nhiên, từng đường nét tường tận, tinh vi nhất, làm nên những sợi chân mày mềm mại, mịn màng, đẹp tự nhiên như thật, chẳng thể phân biệt được sợi lông mày mới khắc bởi sự đan xen hoàn hảo giữa sợi chân mày thật và sợi mới điêu khắc. Dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín sẽ giúp các bạn vấn đề này, để tạo từng sợi lông mềm mại điều chỉnh những lông mày bị thưa, mỏng, lợt, mất lông ở phần đuôi. Kỹ thuật này tự nhiên và rất hợp giới trẻ, Nữ và Nam Giới.
  xem thêm: học phun thêu chân mày

  [​IMG]
  chọn lọc tông màu cho chân mày:

  – Nâu Đen ( hiệp với tóc đen, da nâu, tông màu đậm )

  – Nâu Xám ( ăn nhập với tóc thưa, mỏng, tông màu lợt )

  – Nâu Đậm ( hạp với tóc nhuộm, da nâu, tông màu đậm )
  – Nâu Lợt ( ăn nhập với tóc nhuộm, da trắng, tông màu lợt )
  – Nâu Đỏ ( thích hợp với tóc nhuộm, da nâu, tông màu lợt )
  – Nâu Cafe Sữa ( hạp với tóc nhuộm,da nâu,tông màu lợt )
  – Nâu Chocolate ( ăn nhập với tóc nhuộm, sờ soạng các loại da )
  – Nâu Rêu ( phù hợp với tóc nhuộm, thảy các loại da )

  2. Phun môi thẩm mỹ

  Từ các màu sắc đỏ phong cách đến màu hồng môi tự nhiên mà bạn có thể chọn để làm mọng đôi môi của khách hàng. Cho đôi môi một sắc màu hoàn hảo và nói “không” với son môi.

  Có 5 màu: Hồng baby, Hồng nâu, Hồng da ( hiệp da trắng ), Hồng cam, Cam đất ( phù hợp da nâu ) chỉ cần 15 phút không đau, không sưng, không chích tê. khuynh hướng mới phun màu lợt tự nhiên, màu pha lê bóng, có ánh nhũ nên ăn nhập với giới trẻ.

  Màu Hồng da, Hồng nâu, Hồng sen rất hợp với người có nước da trắng, môi dày, độ tuổi xanh dưới 40.
  Màu Cam hồng phù hợp với các loại da trắng, nâu. Màu thiên nhiên vì tiệp với làn da Châu Á. Sắc độ cam từ đận đến nhạt: Cam đỏ, Cam vàng, Cam, Cam lợt, Cam da.
  Màu Hồng đỏ hợp với khách hàng ở nước ngoài khí hậu lạnh, môi dễ bị tái nhợt. sử dụng màu này ở thời tiết lạnh độ ửng của màu rất gợi cảm
  Màu Hổng đỏ nâu rất ăn nhập điều chỉnh môi đi viền môi, tạo một cặp môi hoàn hảo, nhấn mạnh nét đẹp gợi cảm.
  Màu Đỏ cam hiệp với những người lớn tuổi hoặc khách hàng có nước da nâu sẫm.
  Màu Hồng cam rất hiệp với toàn bộ màu da. Nhất là người có làn da nâu, màu Hồng cam làm nước da sậm màu tươi sáng hơn.
  Kỹ thuật này làm cho da môi hồng lên nhưng không có màu trên môi. Xử lý môi chì,phun xăm thẩm mỹ Hà Nội môi bị thâm do xăm màu, dùng son gió, hút thuốc. Trường hợp môi thâm nên xử lý thâm trước cho môi hồng lên sau đó mới phun màu để tránh màu không bị sẫm tối lại. Nam giới cũng phù hợp sử dụng kỹ thuật này vì chỉ làm môi hết thâm chứ không có màu trên môi. Tùy theo độ thâm có nhiều cách xử lý: Kem tẩy, Serum xóa, Xóa bắng Laser…

  3. Các hình thức làm đẹp khác

  1.Phun Mí Mắt
  Phun mí mắt là một hình thức trang điểm vĩnh viễn mí mắt giống như vẽ đường viền mi mắt bằng chì. Trong hình thức phun xăm thẩm mỹ Mi Xinh viền mí mắt đường viền hạng chế là rất nhỏ và mỏng nên đòi hỏi các chuyên viên thẩm mỹ phải thật khéo léo, kĩ càng trong từng đường đi. Mặt khác mi mắt là bộ phận tiếp xúc với mắt nên đòi hỏi mực xăm phải là loại tốt bảo đảm không làm hại đến mắt.
  2.Thêu Rơi lông mi

  Cặp lông mày đẹp cũng sẽ làm tôn vẻ đẹp của cặp mắt, tuy nhiên có một số người cặp mắt bị xếch, sụp mí hoặc mí trên xệ hoặc mắt nhỏ thì ngoài kỹ thuật Phun mí ta có kỹ thuật thêu rơi lông nheo. Kỹ thuật này điều chỉnh những cặp mắt nói trên. Thêu rơi lông nheo là làm cho hàng mi rậm lên chứ không làm hàng mi dài ra như nối mi.

  3.Phun Màu Mí Mắt
  Có 3 màu: Hồng phấn, trắng xà cừ, vàng chanh. Kỹ thuật này hiệp với những người có mắt nhỏ, sâu, hoặc những người xăm mí bị trổ xanh muốn chỉnh sữa.

  4.Phun má phấn
  Thường thì trong nhà nếu không trang điểm mặt trong tái nhợt thì một chútửng hồng trên gò má cũng trông thấy xinh xẻo hơn. Kỹ thuật phun má đào đang phát triển trong năm nay, phun má hồng là tạo trên gò má màu hồng loang nhẹ. Có 3 màu Hồng lợt, hồng cam và Cam đất tùy theo màu da.

  5.Miều lông mày 3D – 6D
  Riêng đối với kỹ thuật Miều 6D cũng tương tự, sợi lông mọc thiên nhiên nhưng sợi lông trong Miều 6D mềm hơn có góc có ngọn, nên y chang sợi lông thật của lông mày. Do đó thiên hướng phun xăm thẩm mỹ đẹp nhất bây chừ nhất là trong nước, ngoài quan niệm về cái đẹp là nhìn phải thật thiên nhiên, không bị bó buộc theo một phạm vi, do đó kỹ thuật này so với kỹ thuật Phun, Thêu thì nó đẹp hơn, không những thiên nhiên mà nó còn rất thật.Nghệ thuật Miều chân mày 6D thiên nhiên công nghệ mới 2010 trên toàn cầu trong lĩnh vực Miều chân mày Tự hào là nơi tiên phong trong ngành Miều lông mày 6D.Kỹ thuật Miều chân mày 6D là một sự đột phá to lớn không thể mường tưởng trong ngành nghệ thuật xăm lông mày.Nghệ thuật Miều chân mày 6D thiên nhiên công nghệ mới 2010 trên toàn cầu trong lĩnh vực Miều lông mày. kiêu hãnh là nơi tiền phong rong ngành Miều chân mày 6D. Kỹ thuật Miều lông mày 6D là một sự đột phá to lớn chẳng thể hình dong trong ngành nghệ thuật xăm chân mày

  Nguồn: http://choonline.org/threads/nhung-noi-dung-ve-phun-xam-chan-may-phai-dep-can-tim-hieu.25318/
Similar Threads: nội dung
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Túi ngực dùng nâng ngực nội soi là gì? 4/3/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bí mật bên trong dụng cụ nâng mũi tại Hà Nội 16/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bí mật bên trong dụng cụ nâng mũi tại Hà Nội 16/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nổi mụn vì sử dụng kem dưỡng không đúng cách 10/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nổi mề đay nhiều sau khi sử dụng kem waxing 29/11/16

: phun xăm