Toàn Quốc 5 nguyên cớ tiềm tàng gây bệnh vô sinh

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 23/3/16.

Lượt xem: 41

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/10/15
  Bài viết:
  318
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Dưới đây là danh sách 5 duyên do tiềm tàng và ảo huyền, không được nhận thức rõ ràng gây ra vô sinh ở nam giới hoặc phụ nữ. Xem thêm: bệnh sùi mào gà có ngứa không

  [​IMG]
  bao tay gây vô sinh
  1. Các nhân tố tâm lý.
  2. Các vấn đề về gan và tuyến giáp
  3. Quá nhiều sự axit hóa tế bào.
  4. Bỏ qua yếu tố dinh dưỡng.
  5. vô cơ có thể mang tính tôn giáo.
  Quan niệm về tâm lý: tinh thần được tạo bởi tâm trí (trọng tâm), ý chí và tình cảm. tâm tưởng là người đàn ông và tâm não đi đâu, đàn ông theo đó. đàn bà là giao hội tình cảm, tâm trạng và tâm não. Não bộ điều khiển tất mọi thứ bao gồm cả truyền đạt thông báo cho thân để sản đẻ và sản xuất. Não bộ hoặc trí thực hiện điều này tông qua các hóc môn hoặc truyền tin hóa học.
  Các hóc-môn nói với thân chúng ta phải làm những gì kể cả quá trình kích thích sinh sản. Đây là nơi trục HPG bắt đầu có tác dụng. Tôi sẽ nói chi tiết về vấn đề này sau.
  tâm trí, tâm trạng và các hóc-môn làm việc phê duyệt một đợt rà soát và cân bằng được gọi là cơ chế phản hồi (feedback). Vùng dưới đồi là não giữa chứa não bộ tình cảm được gọi là hệ viền (limbic system). Vùng dưới đồi tiết ra một loại hóc-môn gọi là Gonadotropin giúp kích thích tuyến yên ở đáy não tiết ra hóc-môn FSH và LH. FSH và LH kích thích tuyến sinh dục để sản sinh ra hóc-môn động dục nữ Estrogen, hóc môn giới tính duy trì thai progesterone và kích thích tố sinh dục nam testosterone. Estrogen giúp làm chín trứng trong buồng trứng. Hóc-môn LH đưa ký hiệu để làm rụng các trứng đã chín. Trong khi hóc-môn Progesterone bảo vệ và duy trì sự mang thai nếu sự thụ thai xảy ra ở đàn bà. Trong thân thể đàn ông, hóc-môn FSH kích thích dịch hoàn sản sinh ra testosterone để sản sinh ra tinh trùng đã chín trong vòng 90 ngày. Hóc-môn LH giúp phóng thích tinh trùng đã chín từ dịch hoàn.
  Các hóc-môn được tiết ra ởi tuyến nội tiết. Tuyến nội tiết không có các ống dẫn kích thích bài tiết, mà tiết ra các chất trong nó trực tiếp lên dòng máu. Hóc-môn giới tính nói riêng và hóc-môn nói chung là các chất truyền tải hóa học truyền tín hiệu cho cơ thể hoạt động. Chúng tắt hoặc mở tại vị trí tế bào tương ứng. Sự thăng bằng yếu ớt của các hóc-môn có thể cản ngăn khả năng sinh sản. Sự mất thăng bằng hóc-môn có thể tạo ra sự dịch chuyển tình cảm và tâm cảnh bất bình thường ảnh hưởng đến khả năng thụ thai. Xem thêm: nhung bieu hien cua benh sui mong ga

: chung cu