1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

5 mẹo học tiếng Nhật Bản nhanh

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hoctiengnhat101, 20/7/16.

Lượt xem: 10

 1. hoctiengnhat101

  hoctiengnhat101 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/7/16
  Bài viết:
  39
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  tieng nhat online - Nhiều người muốn học tiếng Nhật Bản một cách nhanh chóng bởi không có nhiều thời gian để học , đang rất bạn rộn hoặc không có yêu cầu sự kiên nhẩn. Vậy làm thế nào để tìm hiểu những cách học tiếng nhanh tiếng Nhật Bản? Dưới đây là 5 cách học tiếng nhật hiệu quả cho bạn tham khảo.
  1. Thuê hướng dẫn viên riêng
  Một cách cực kỳ hiệu quả giúp bạn tìm hiểu nhanh tiếng Nhật Bản đó là thuê một hướng dẫn chuyên nghiệp người bản ngữ . Người này sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức , quy tắc về ngôn ngữ Nhật Bản một cách ngắn gọn , xúc tích . Bạn có thể thông qua Internet tìm một giáo viên trực tuyến Nhật Bản và bạn sẽ không bao giờ phải rời khỏi nhà và việc học luôn được đảm bảo bởi nó phụ thuộc vào lịch trình của bạn.
  2. Nói chuyện với chính mình bằng tiếng Nhật Bản
  Hãy đứng trước gương và tập nói chuyện với chính mình bằng tiếng Nhật Bản . Bạn có thể bắt đầu với bất kỳ chủ đề nào và hãy nói với tàng số lớn nhất bởi nếu làm như thế kỹ năng phát âm của bạn được cải thiện nhanh chóng.
  3. Nói chuyện với bạn bè Nhật Bản qua Mạng xã hội Facebook
  Hãy thêm những người bạn Nhật Bản vào list danh sách facebook của bạn và hãy kiểm tra các bài viết , status, .. Các video và các tin tức đều giúp bạn tìm hiểu về ngôn ngữ này rất hiệu quả . Bạn bè có thể là giáo viên tự do và học có thể sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều "vật liệu" tốt để học ngôn ngữ này.
  4. Xem film có phụ đề ngôn ngữ Nhật Bản
  Xem film Nhật Bản cũng là cách đơn giản , hiệu quả để bạn rèn luyện, học hỏi ngôn ngữ, kỷ năng giao tiếp thực tế. Hơn nữa khi bạn xem các bộ film có phụ đề tiếng Nhật Bản sẽ giúp bạn tìm hiểu mối liên hệ giữa ngôn ngữ Nhật Bản và tiếng mẹ đẻ.
  5. Tạo cho mình một cơ hội để nói tiếng Nhật Bản
  Khi học ngộ ngữ tất cả chúng ta đều có mong muốn giao tiếp lưu loát ngôn ngữ này bởi vậy đừng cứ ỷ lại vào hoàn cảnh hãy tự tạo ra thật nhiều cơ hội giao tiếp thực tế cho mình nhé.
  Rõ ràng, có rất nhiều cách để tìm hiểu, học tiếng Nhật Bản nhanh, hiệu quả . Tuy nhiên các bạn phải sàng lọc, lựa chọn phương pháp học phù hợp với mình và cả thời gian bạn đề ra khi học ngôn ngữ này. Điều quan trọng hơn nữa là luôn luôn thực hành các kỹ năng ngôn ngữ mỗi khi có cơ hội nhé. Hãy luôn nhớ rằng, ngôn ngữ không phải là một cái gì đó mà bạn có thể học trong một ngày mà , nhưng nó sẽ theo bạn trong suốt cuộc đời của bạn.
  Với 5 mẹo mà kinh nghiệm học tiếng nhật hiệu quả đã chia sẽ trên đây hi vọng bạn sẽ dễ dàng chinh phục tiếng Nhật hơn , nắm bắt cơ hội của mình trong cuộc sống và trò chuyện với người Nhật một các dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công nhé!