Toàn Quốc 5 Lời khuyên để thiết kế profile công ty đẹp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thaoyeu333, 12/10/15.

Lượt xem: 83

 1. thaoyeu333

  thaoyeu333 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/3/15
  Bài viết:
  46
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Mỗi doanh nghiệp đều cần tạo ấn tượng tốt với khách hàng tiềm năng của họ , các đối tác kinh doanh , nhà đầu tư , thiết kế logo thương hiệuvà thậm chí cả viên chức. Một thiết kế hồ sơ năng lực công ty tốt có khả năng cho thấy rằng bạn là chắc chắn và một công ty đáng giá để làm kinh doanh với. Nó cũng có giáo dục người đọc về những gì công ty của bạn là về nền độc đáo của nó , thiết kế profile giá rẻ và cũng là thế mạnh của mình. Bởi vậy , làm thế nào để bạn tạo ra một hồ sơ công ty tốt?
  [​IMG]
  Bắt đầu với những điều cơ bản
  Bạn muốn có được một cảm giác quen thuộc bằng cách chuyện trò về lịch sử của công ty và cũng là mục tiêu chính của công ty. Điều quan trọng mà bạn không chi tiêu lan tràn thặng dư thời gian về lịch sử và câu chuyện làm thế nào công ty của bạn là ngày hôm nay. Người đọc không muốn biết hết thảy câu chuyện , thiết kế catalogue muốn biết những gì bạn đang về và những gì bạn chuyên.
  giải thích hoạt động chức năng công ty của bạn
  Cách dễ nhất để diễn tả điều này là để nói về mô hình kinh doanh của bạn. Bạn có khả năng nói về nhân khẩu học mục tiêu của bạn , thiết kế brochure làm thế nào các công ty tăng giá trị cho thịt , và làm thế nào phục vụ khách hàng trên thịt. Bạn cũng có khả năng diễn tả các sản phẩm và lao vụ đang được cung cấp.
  Minh họa bằng những console
  Bạn sẽ muốn chuyện trò về các số liệu bán hàng , dự đoán trong mai sau , lợi nhuận , viên chức , và thông cáo tài chính khác có khả năng bổ ích cho người đọc. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang lùng đối tác kinh doanh , dat ten thuong hieu nếu bạn muốn giành thắng lợi hợp đồng , và nếu bạn đang lùng để lôi cuốn các nhà đầu tư vào công ty của bạn.
  Minh họa bằng biểu đồ , hình ảnh
  Lời khuyên thứ tư là có đồ thị , biểu đồ , và các dữ liệu khác kèm theo để hỗ trợ thông cáo tài chính của bạn. Bày trực giác này sẽ giúp đối tác kinh doanh tiềm năng và các nhà đầu tư hiểu thông cáo tài chính của bạn Trội hơn. Nó cũng sẽ Sửa sang thêm độ tin cẩn thiết kế postervào thông cáo tài chính của bạn là bạn có dữ liệu chuẩn xác để hiển thị tất thảy mọi thứ từ thu nhập của bạn , thu nhập dự định , khuynh hướng , và nhiều hơn nữa.
  Tổ chức thông cáo một cách rõ ràng
  Những mẹo thứ năm là tổ chức thông cáo của bạn để nó là rõ ràng. Sử dụng một mẫu cơ bản và chắc chắn rằng bạn có những điều cơ bản như tên công ty , địa chỉ , tình trạng , và các thông cáo khác đã được đề cập trước đó. Tổ chức tất thảy mọi thứ theo thứ tự , công ty thiết kế bao bì chuyên nghiệp hà nội nó sẽ dễ dàng đi qua hồ sơ cá nhân của công ty và tìm thấy tất thảy mọi thứ mà người đọc đang tìm kiếm.
  bởi vậy , khi thiết kế công ty bạn , có 5 lời khuyên này trong tâm não. Rõ ràng là thừa thãi điều khác mà đi vào chơi khi tạo ra một hồ sơ công ty mạnh. Nếu bạn muốn thực hiện một tác động lớn trong thông cáo cá nhân của bạn , bạn nên thuê các lao vụ của một công ty có khả năng giúp bạn. Điều này sẽ để lại tất thảy công việc và đảm bảo rằng bạn có một hồ sơ thể hiện công ty của bạn trong ánh sáng tốt nhất có thể.