Toàn Quốc 5 loại vitamin quan yếu và cần thiết cho bệnh vô sinh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 22/3/16.

Lượt xem: 66

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/10/15
  Bài viết:
  319
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trước khi tìm hiểu các loại vitamin này, chúng ta cần coi xét đến căn do của căn bệnh vô cơ ở nam giới để hiểu rõ hơn về phương pháp cải thiện tinh trùng bằng vitamin. Xem thêm: benh sui mao ga dieu tri nhu the nao

  [​IMG]
  Bổ xung Vitamin chữa bệnh vô sinh, hiếm muộn
  vô cơ nam có thể được chia thành 2 lĩnh vực: các vấn đề đi liền với sự sản sinh tinh trùng và các vấn đề với sự phân bổ tinh trùng. Sự sản sinh tinh trùng chiếm phần đông các trường hợp vô cơ nam. Khi xem xét đến sự sản sinh tinh trùng, các vấn đề cần quan tâm là số lượng tinh trùng được sản sinh, hình dạng và cấu trúc và khả năng bơi. Nếu như có vấn đề gì với các tiêu chí này, khả năng thụ thai trở thành khó khăn.
  vì sao lượng tinh trùng lại giảm xuống? Có rất nhiều nguyên tố có thể góp phần gây ra sự giảm số lượng và chất lượng tinh trùng như quá nóng, các nhân tố môi trường, dinh dưỡng và căng thẳng tinh thần.
  Vậy bạn có thể làm được gì để cải thiện khả năng sản sinh tinh trùng? Chúng ta biết rằng tinh trùng muốn khỏe mạnh cần rất nhiều chất dinh dưỡng và phải không có đủ, sự sinh sản ra tinh trùng sẽ bị ảnh hưởng.
  5 loại vitamin quan yếu và cấp thiết là:
  1. Kẽm
  Kẽm đóng một vai trò quan yếu trong việc hình thành tinh trùng mới và duy trì khả năng di động của tinh trùng. Đối với nam giới bị vô sinh có hàm lượng kẽm trong tinh lực thấp, một nghiên cứu đã thấy rằng bổ sung kẽm (240gm mỗi ngày) tăng số lượng tinh trùng.
  2. Vitamin C
  Giúp bảo vệ tinh trùng khỏi các tổn hại oxi hóa và ngăn ngừa tinh trùng dính vào nhau. Trong một nghiên cứu khoa học, đàn ông bị dính tinh trùng bổ sung khoảng 200-1000mg vitamin C mỗi ngày sẽ tăng khả năng sinh sản.
  3. Axit amin Arginine
  Loại axit amin này cấp thiết để sản xuất tinh trùng. Khoa học đã chứng minh rằng một đôi tháng bổ sung Arginine sẽ tăng chất lượng và số lượng tinh trùng, cải thiện khả năng sinh sản.
  4. Vitamin B12
  Rất cần thiết để duy trì khả năng sản xuất. Một nghiên cứu cho thấy rằng tiếp thu 1500mcg vitamin B12 mỗi ngày từ 2 đến 13 tháng giúp tăng lượng tinh trùng lên 60%.
  5. Vitamin E
  Một nghiên cứu cho thấy thiếu vitamin E có thể dẫn tới vô sinh ở động vật. Trong một nghiên cứu ở người, 100-200 IU vitamin E mỗi ngày cho cả vợ chồng bị vô sinh giúp tăng khả năng sản xuất một cách đáng kể. Bổ sung Vitamin E có thể nâng cao khả năng sinh sản bằng cách giảm các tổn thương cho tế bào tinh trùng.
  Viên bổ sung Vitamin là cách đơn giản để cải thiện sức khỏe cho tinh trùng và vì thế tăng khả năng thụ thai. Trong tầng lớp đầy stress giờ, cơ thể của chúng ta cần phải liên tục liên kết với các vitamin cấp thiết để thực hành các chức năng hàng ngày – sản sinh tinh trùng không phải là một ngoại lệ. Xem thêm: benh sui mao ga la benh gi
Similar Threads: loại vitamin
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Tinh 4 loại vitamin giúp ngăn rụng tóc ở phụ nữ 28/6/16
Linh Tinh 4 loại vitamin giúp ngăn rụng tóc ở phụ nữ 28/6/16
Linh Tinh các loại ghế tập cơ bụng hiện nay như nào Hôm qua, lúc 11:23
Linh Tinh Giá kệ để hàng chứa các loại Thứ hai lúc 00:25
Linh Tinh Dụng cụ làm bánh thích hợp riêng cho từng loại bánh khác nhau Chủ nhật lúc 02:14

: chung cu