5 dấu hiệu nhận biết đẻ sinh đôi

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi lienlien9xbg, 4/2/16.

Lượt xem: 68

 1. lienlien9xbg

  lienlien9xbg Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/9/15
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  bác sỹ
  Nơi ở:
  hà nội
  Thuốc ngừa thai có chứa nội tiết dấu hiệu sảy thai tố tổng hợp giống như những người sản xuất tự nhiên trong cơ thể của một người phụ nữ. Hai loại thuốc được sử dụng phổ biến nhất. Loại thứ nhất là thuốc viên, thường được gọi là một ít thuốc, chỉ chứa một hormone, progestin. Các tùy chọn khác là viên thuốc kết hợp. thuốc này có chứa hai hormone estrogen và progestin. Cả hai loại thuốc tránh thai rất hiệu quả và an toàn.

  Thuốc tránh thai làm việc trong ba cách. Đầu tiên, các kích thích tố ngăn buồng trứng phóng thích một trứng trưởng thành trong quá trình rụng trứng. Nếu không có một quả trứng, tinh trùng không thể hoàn thành thụ tinh. Việc sản xuất chất nhầy ở mặt ngoài của cổ tử cung của bạn cũng được tăng lên, có thể ngăn chặn tinh trùng xâm nhập vào tử cung của bạn. Lớp niêm mạc tử cung cũng được làm mỏng, có thể ngăn chặn một trứng thụ tinh bám.
  các phản ứng phụ là gì?
  Nhiều phụ nữ dùng thuốc tránh thai trải qua một vài tác dụng phụ ở những tháng đầu tiên sau khi họ bắt đầu nó. Nếu tác dụng phụ của bạn không giải quyết được sau ba hoặc bốn tháng uống thuốc trên, liên hệ với bác sĩ của bạn. Bạn có thể cần phải đánh giá lại các loại thuốc bạn đang dùng.
  Các tác dụng phụ thường gặp nhất bao gồm:
  đau đầu
  Những thay đổi trong mức độ hormone là một nguyên nhân phổ biến của chứng đau đầu. Bạn có thể gặp đau đầu thường xuyên trong khi cơ thể của bạn trở nên quen với các cấp độ mới của các hormon.
  buồn nôn phương pháp sinh con trai Đối với một số phụ nữ, liều hormone có thể là quá nhiều, đặc biệt là trên một dạ dày trống rỗng. Uống thuốc sau bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ có thể giúp giảm buồn nôn và đau bụng.

  Chảy máu đột phá
  Chảy máu trong những ngày thuốc viên tích cực của bạn thay vì chỉ trong ngày giả dược viên thuốc của bạn là một tác dụng phụ thường gặp của thuốc ngừa thai. Nhiều phụ nữ trải nghiệm đột xuất huyết trong khi về kiểm soát sinh. Nếu vấn đề này không giải quyết riêng của mình trong 3-4 tháng, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn về việc thay đổi thuốc của bạn.
  Đau vú
  hormone tăng lên có thể làm cho ngực của bạn mềm và nhạy cảm. Một khi cơ thể bạn đang quen với việc kích thích tố của viên thuốc của bạn, sự dịu dàng cần giải quyết.
  Những phản ứng phụ Nguyên nhân gì?
  thuốc tránh thai làm tăng mức độ của hormone nhất định. Đối với một số phụ nữ, cơ thể có thể hấp thụ thay đổi này trong kích thích tố mà không cần bất kỳ tác dụng phụ không mong muốn. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp cho mỗi người phụ nữ.
  Tác dụng phụ của thai hiếm khi nặng. Trong hầu hết các trường hợp, các tác dụng phụ sẽ giải quyết một khi cơ thể có một vài chu kỳ để điều chỉnh các cấp độ cao hơn của các hormon. Điều này thường mất khoảng 3-4 tháng.
  Mà kiểm soát sinh là phải cho bạn?
  Nếu bạn vẫn gặp tác dụng phụ hay gặp các tác dụng phụ của bạn trở nên nghiêm trọng hơn, làm cho một cuộc hẹn với bác sĩ của bạn. Hầu hết phụ nữ có thể tìm thấy một viên thuốc ngừa thai mà không gây ra vấn đề và rất dễ dàng cho họ thực hiện. Đừng bỏ cuộc nếu các viên thuốc đầu tiên bạn cố gắng không làm việc tốt cho bạn.
  Những gì cần xem xét Khi Switching
  Nếu quý vị hoặc bác sĩ của bạn quyết định đó là thời gian để chuyển đổi thuốc, có một vài điều bạn nên ghi nhớ. Hãy chắc chắn rằng bạn thảo luận về từng chủ đề với bác sĩ của bạn trước khi bạn bắt đầu loại thuốc mới của bạn.
  Làm thế nào để Transition dấu hiệu rụng trứng Khi chuyển đổi giữa các thuốc, hầu hết các bác sĩ khuyên bạn nên đi thẳng từ một loại thuốc khác mà không có khoảng cách hoặc giả dược thuốc ở giữa. Bằng cách này, mức độ của bạn hormone không có một cơ hội rơi rụng trứng và không thể xảy ra.
Similar Threads: dấu hiệu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Yếu sinh lý - lý do gì - dấu hiệu và phương án chữa bệnh 7/3/17
Mua Bán Tổng Hợp Nhận ra dấu hiệu trẻ bị mắc viêm tiểu phế quản 2/3/17
Mua Bán Tổng Hợp Dấu hiệu khác nhau mụn cóc sinh dục và sùi mào gà 6/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Dấu hiệu và nguyên nhân làm Mobell Tab 8 bị hỏng kính 30/8/16
Mua Bán Tổng Hợp Dấu hiệu của viên amiđan là gì 29/8/16