5 Cung hoàng đạo dễ nổi giận nhất 12 cung hoàng đạo

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hanghn, 29/4/16.

Lượt xem: 47

 1. hanghn

  hanghn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/4/16
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cáu giận khi bạn cảm thấy bực mình hay không hài lòng về một điều gì đó cũng là một điều rất bình thường. Nhưng diều này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến những mối quan hệ của bạn. Nếu bạn không thể kiềm chế và kiểm soát hành động của mình có thể bạn sẽ gây ra những hậu quả khó lường. Chính vì vậy bạn nên điều chỉnh cảm xúc của bạn sao cho phù hợp với tất cả mọi người, như vậy bạn mới có thể tiến nhanh đến thành công hơn được. Sự nóng giận chỉ mang lại những điều bạn không mong muốn mà thôi. Trong 12 cung hoàng đạo cũng có những bạn thường xuyên nổi nóng đấy nhé !

  Sư Tử

  Sư Tử vốn thuộc cung lửa nên rất nóng tính. Hơn nữa, Sư Tử còn có lòng tự trọng rất cao, tính cách mạnh mẽ, rất thích động tay động chân nên cũng bị nhiều người gọi là đanh đá.

  Bạch Dương

  Bạch Dương cũng thuộc cung lửa như Sư Tử nhưng có vẻ dịu hơn. Tuy nhiên, cung này lại hơn Sư Tử ở điểm nóng. Cung này cực kỳ nóng tính, nếu như để cung này chịu ấm ức quá nhiều thì chỉ có nước... bùng cháy. Cung này chỉ thích đấu võ mồm, chứ thường không động tay động chân như Sư Tử.

  [​IMG]

  Thiên Yết

  Thiên Yết thuộc kiểu dạng vừa nóng vừa lạnh. Lúc tức giận thì sẽ tỏa khí lạnh chết người, vẻ mặt bình tĩnh nhưng có khi đã lên sẵn kế hoạch trả thù bạn rồi. Tốt nhất đừng nên đụng vào họ, để họ tức giận thì chỉ có nước vào nhà xác.

  Xử Nữ

  Xử Nữ cũng thuộc dạng nóng tính. Xử Nữ khá chu đáo và cầu kỳ, nên nếu để lộ sơ hở nào, họ sẽ cáu ầm lên, quát tháo ầm ĩ vào mặt bạn cho coi.

  Cự Giải

  xem bói: Cự Giải khá nóng tính. Họ thường tức giận vì những chuyện khá nhỏ nhặt, xong chỉ một lúc sau thì sẽ hết ngay. Tuy nhiên nếu động vào họ thì đừng nói là mắng chửi, ngay cả đánh họ cũng dám đó.