1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

5 cách tự học tiếng nhật hiệu quả

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi startluckyone, 23/6/16.

Lượt xem: 23

 1. startluckyone

  startluckyone Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/6/16
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  tự do
  Nơi ở:
  hà nội
  Nguồn tham khảo : Trung tâm học tiếng Nhật uy tín Tại Hà Nội
  Chỉ cần tìm kiếm trên mạng cụm từ cách học tiếng nhật là trả về vô số kết quả , phương pháp , cách học. Tuy nhiên với 5 cách tự học tiếng Nhật dưới đây giúp bạn tự học hiệu quả mà không bao giờ là lỗi thời.
  1. Tự học tiếng Nhật hiệu quả kiểu "vô não"
  Học kiểu "vô não" nghĩa là thế nào? Là xem, nghe, học, đọc tiếng Nhật ở bất kỳ đâu, vào bất kỳ thời gian nào bạn rảnh rỗi. Bạn có thể xem phim, xem hoạt hình, nghe nhạc,... bất cứ thứ gì bạn cảm thấy hứng thú. Bởi chính niềm đam mê của bạn sẽ làm cho quá trình tự học tiếng Nhật của bạn trở nên tự nhiên, dễ dàng và hiệu quả nhất có thể.
  [​IMG]
  2. Tự học tiếng Nhật hiệu quả kiểu "con nhà giàu"
  Nếu bạn cực kỳ cực kỳ giàu hoặc bạn học cực kỳ giỏi hãy chọn đi du học hoặc đến Nhật Bản sinh sống . Đây là phương pháp tự học tiếng Nhật mà ai cũng biết hiệu quả kinh khủng đến thế nào.
  3. Tự học tiếng Nhật hiệu quả kiểu " cần cù"
  Có thể nhiều bạn không tán đồng phương pháp học này. Bởi hiện nay đang có rất nhiều luồng ý kiến phản đối việc học ngữ pháp , học bằng sách vở nhiều khi tự học tiếng Nhật. Họ cho rằng việc học ngữ pháp sẽ làm cản trở, giảm tốc độ phản xạ khi giao tiếp .
  4. Tự học tiếng Nhật theo trường phái lãng mạn
  [​IMG]
  5. Cách tự học tiếng Nhật online
  Với 4 phương pháp tự học như trên mình đã giới thiệu trên tuy khá hiệu quả nhưng không thể phủ nhận là mỗi phương pháp lại tồn tại những nhược điểm riêng. Và mình xin chia sẻ với các bạn phương pháp tự học tiếng Nhật hiệu quả tại nhà được rất nhiều người đánh giá cao đó là : Học tiếng Nhật online.
  Bạn còn ngai gi mà không tham gia một khóa học tiếng Nhật trực tuyến với các chương trình học tổng hợp nhiều kỹ năng. Để nâng cao trình độ ngoại ngữ

  Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ
  TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
  Địa chỉ: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Email: nhatngusofl@gmail.com
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88