1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc 5 Blogs tuyệt vời cho việc học tiếng Anh

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi tuan1234567891998, 23/9/16.

Lượt xem: 10

 1. tuan1234567891998

  tuan1234567891998 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/7/16
  Bài viết:
  41
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chỉ bạn cách đọc bảng chữ cái tiếng nhật
  Điểm tốt nhất và tồi tệ nhất về học tiếng Anh trực tuyến là gì?

  Điểm tốt nhất?

  Tất cả các công cụ miễn phí tuyệt vời.

  Sau khi tất cả, bạn có thể học tiếng Anh miễn phí thông qua âm nhạc.

  Ngoài ra còn có rất nhiều nguồn tài liệu tuyệt vời để học tiếng Anh qua phim ảnh và podcast tiếng Anh.

  Điểm tồi tệ nhất về học tiếng Anh trực tuyến?

  Quá nhiều công cụ miễn phí.

  Điều này bao gồm các blog cho việc học tiếng Anh. Có quá nhiều! Bắt đầu từ đâu?

  Tất nhiên, Tôi thích học tiếng Anh với các blog. Vì vậy, Tôi đã đi trước và tìm thấy các blog tốt nhất cho việc học tiếng Anh.

  Tiếng Anh là một ngôn ngữ gần như phổ quát và lưu loát là yếu tố vô cùng quan trọng cho bất cứ ai muốn làm việc quốc tế.

  Vì vậy, ở đây chúng tôi giới thiệu một số blog nổi tiếng sẽ giúp bạn học tiếng Anh nhanh hơn và thông minh hơn.

  1. ESL Hip Hop
  Với âm nhạc hip hop và phong cách là các chủ đề cốt lõi của nó, blog của ESL Hip Hop “làm cho việc học thú vị hơn”. Đây là một blog ESL giải trí và giáo dục mạnh mẽ. Bạn sẽ được vui mừng khi biết bạn không cần phải là một rapper để có thể học tập với phần mềm này. Nghệ sĩ hip hop nổi tiếng được biết đến qua ngôn ngữ và lời nhạc tự do. Điều này cũng được thể hiện trong các bài viết hướng dẫn.

  2. Espresso English
  Hiểu ngôn ngữ tiếng Anh với tất cả sự phong phú của nó được thực hiện dễ dàng với ‘ Espresso English “. Những bài học này bổ sung thêm cho bạn một công cụ học tập vô cùng giá trị. Chúng được trình bày rõ ràng, bao gồm một loạt các chủ đề và tận dụng tốt các hình ảnh. Các văn bản rõ ràng và súc tích với từ khóa nổi bật. ‘ Espresso English” được điều hành bởi Brazil dựa trên giáo viên tiếng Anh shayna. Nó phù hợp cho người mới bắt đầu và trung gian.

  3. Real Life for English
  Có rất nhiều thứ cho tất cả mọi người tại trang web toàn diện này. Nó phù hợp cho người mới bắt đầu, trung gian và nói tiếng Anh khá tốt. ‘Real Life for English‘ khiến học sinh biết rõ cách của học tập của họ với video, podcast và các blog. Phần blog là rộng lớn và liên tục được cập nhật với những bài học và những hiểu biết về văn hóa. Các câu thường khá ngắn và được cho điểm. Mỗi bài được chia thành các phần với kích thước khác nhau. Đây là một hình thức thông minh có thể giúp học sinh không cảm thấy choáng ngợp. Các blog được chia thành các chuyên mục như lời khuyên để nói trôi chảy, ngữ pháp, phản ánh văn hóa, tiếng lóng, chửi thề và lối sống tiếng Anh.

  4. ABA English
  Đây là một diễn đàn học tiếng Anh ấn tượng với rất nhiều cơ hội cho người học để trau dồi kỹ năng tiếng Anh của mình. Các bài viết là một sự kết hợp của văn bản và video. Chúng bao gồm một hỗn hợp gồm nhiều đối tượng. Ví dụ, có những bài viết về các mẹo phát âm, cách đánh vần, tiếng lóng và học tiếng Anh với lời bài hát. Thậm chí còn có một yếu tố tương tác ngắn gọn đến một số blog! Học sinh xem video và sau đó điền vào các từ còn thiếu trong bảng điểm tiếp theo. Điều đó sẽ giúp cho bạn học chắc hơn!

  5. Phrase Mix
  “Phrase Mix” là một trang web tuyệt vời kiểm tra đầy đủ tất cả các cụm từ tiếng Anh. Nó đưa ra các giải thích về ý nghĩa của chúng và các bối cảnh mà chúng được sử dụng. Phần tính năng trên blog chủ đề khác nhau như thế nào để tránh những sai lầm ngôn ngữ và những câu danh ngôn trong các bộ phim tiếng Anh nổi tiếng. Những giai điệu ấm áp, thân thiện và hấp dẫn với những vẻ đẹp ẩn dấu của sự hài hước. Trung bình các bài viết khá ngắn khoảng 200-300 từ. Tất cả đều được đúc kết với các thông tin tuyệt vời được trình bày gọn gàng trên trang web.