Toàn Quốc 5 bí quyết ở trong học hành ghi nhớ thật lâu công thức

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi bomtimvo, 17/2/17.

Lượt xem: 9

 1. bomtimvo

  bomtimvo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/12/15
  Bài viết:
  97
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Seoer and Coder
  Nơi ở:
  Hà Nội
  kỳ thi cuối cấp đang tới gần, phương pháp tốt nhất để sẵn sàng cho lần thi là giải các đề thi thử THPT quốc gia là bí quyết tiếp thu kiến thức tốt nhất cho đoạn đường khó khăn. nhưng mà các bạn đang lo lắng không biết có phương pháp nào để ghi nhớ tốt nhất các kiến thức mình đã học.

  1. Hãy nhìn cho kỹ:

  đó là bước đầu cho một trí nhớ tốt: Bạn hãy học phương pháp xem xét thật kỹ. hình ảnh trong tạp chí, vở sách và ở trong đời sống nên lưu ý nhiều hơn. từng chi tiết nhỏ nhất hãy cố gắng nhớ đến. Chính những chi tiết nhỏ nhất đấy mới là rất quan trọng.

  2- Liên tưởng 1 phương pháp có hình ảnh.

  Hồi còn đi học, nếu như ko tưởng tượng hình dáng nước Italia giống như 1 chiếc giày ủng bạn sẽ không tìm được nhanh địa điểm đất nước ý ơ trên quả cầu địa lý. đơn giản hơn đối với tên người như Lan, Sửu....tạo ra vào đầu bạn một hình ảnh mà bạn tưởng tượng

  3- Tập trung vào tiếng động.

  Hãy nhắm mắt lại và lưu ý đến tiếng động. Bạn nghe thấy những gì, lúc nghe bạn cảm nhận được cái gì. Hãy tập xác định nguồn gốc tiếng động đấy và nghĩ ra 1 bộ phim đặc sắc trong đầu bạn. Hãy tưởng tượng tới một giọng MC quen thuộc ở trên tivi hay ở trong đài phát thanh.

  4- Gắn liền con người cùng hoàn cảnh

  tìm cách gắn liền con người với hoàn cảnh nhất định. Ví dụ: Mình đã nhìn thấy người này lần trước tiên ở đâu? Lúc ấy người ta ăn vận làm sao?

  5- Tách tên người ra thành các từ độc lập

  nên viết nó ra và phân tích cái tên này thành nhiều từ rồi so sánh 1 phương pháp sinh động, nếu bạn cảm nhận cái tên rất khó nhớ.

  giúp bạn ghi nhớ các công thức đấy là những cách mau nhất. Hãy cố gắng áp dụng vào học tập và quan trọng là bạn phải giải các bộ bo de thi thu thpt quoc gia mon hoa để có thể hiểu hết những định luật và trí thức.
Similar Threads: quyết trong
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Giải quyết tranh chấp lao động giữa các bên trong quan hệ 25/5/16
Mua Bán Tổng Hợp Luật sư ly hôn giải quyết mọi căng thẳng trong hôn nhân 29/12/15
Mua Bán Tổng Hợp Bí quyết dùng tủ lạnh trong mùa hè 5/12/15
Mua Bán Tổng Hợp Các bí quyết giảm cân nhanh chóng với herbalife ngay tuần đầu dùng Thứ ba lúc 15:07
Mua Bán Tổng Hợp Bí quyết sau đây giúp bạn làm bài thi văn tốt nhất Thứ ba lúc 13:41